ซุบซิบสามแยกสยามดารา 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 06:01

สามแยกสยามดารา - "ชม-น็อต"แฮ้บปี้ฟินเว่อร์ วิวาห์ช้าง

  • 19,728 view
  • share

เอี๊ยดตู้มมมมม..ดู้มหวาน วันนี้ยัยเพิ้งงดเสียวซ่าน ของหวานแซ่บสวยๆ เดินเข้างานดี๊ดี งานที่มีแต่นางฟ้าเทวดาเต็มไปโม้ด ..ดด งานแต่งของนางเอกซุปตาร์ "ชมพู่"อารยา เอฮาร์เก็ต และเจ้าบ่าวไฮโซหล่อฝุดๆ เพียงคนเดียวเท่านั้นแต่ไม่เพียงลำพังนะจ๊ะขอบอก เพราะมีคนทั้งโลกร่วมยินดีกับเธอและเขา

 

    เอ้าๆ ฟินกันทั้งโลกเลยทีเดียวที่ในวันนี้ เป็นวันที่ "ชม-น็อต"แฮ้บปี้ฟินเว่อร์ สยามดาราก็นำเหนอภาพเบื้องหน้าไปแว้ว ทีนี้มาดูเบื้องหลังฟินๆกันบ้าง กดไลค์รัวๆว่าเป็นเจ้าบ่าวเป็นพ่อบุญทุ่มฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งนะคร่ะเจ้าบ่าว "น็อต"วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นอกจากจะทุ่มสินสอดกว่าร้อยล้านมาสู่ขอ"ชม"แว้ว เสี่ยยังต้องประกาศ"พ้มรักชมพู่ๆ"ให้ประชาชีฟังอย่างหล่อ และวิดพื้นฮึ้บๆฝ่า 18 ด่านอรหันต์เพื่อไปเจอเจ้าสาว อุ้ย..ยย ดับเพลิงเอาไม่อยู่แล้น..นน 

 

    ในงานนี้อีกเช่นกัน อิฮั้นได้เห็นยลโฉมแม่สมีนางเอกแว้วบอกเลอเริ่ด แต่ลีลาแม่ปั๋วซุปตาร์เริ่ดกว่า ๆ ขอเม้าท์มอยด์นิดหนึ่งนะคร่ะขุ่นแม่อุไรวรรณ หาญอุดมสุขคร่ะขา ..าา ขอเม้าท์ว่าลีลาการกรีดนิ้วยกน้ำชายกขึ้นจิบของขุ่นแม่สุดเดิ้ล เกร๋มั่กๆสมกับที่เป็นแม่สมีนางเอกระดับซุปตาร์จริงจริ้งงงงง บอกเลอ อิอิ 

 

    หันมาเม้าท์นางฟ้าของงานกันบ้างเจ้าสาวซุปตาร์"ชมพู่" อารยา ที่ทุกอย่างต้องหรูหราเป๊ะเว่อร์ เฟอร์ปัง!! เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ขนาดรองเท้าของสาวชมที่ใส่ในงาน ที่เห็นสวยหรูหราเนี่ย เขาสั่งทำเป็นพิเศษมีคู่เดียวในโลก ตกแต่งด้วยลูกไม้ซาตินซึ่งเป็นผ้าลูกไม้ที่ผืนเดียวกับที่ใช้ตัดชุดหรูของสาวชม เป็นการประสานงานระหว่าง 2 บูติกดังแห่งโลกโดยทีมงาน Louboutin  และยังผสมผสานด้วยคริสตัลชวาลอฟสกี้ยี่ห้อ Chrintian Louboutin  ราคาใช่น้อยนะคร่ะ..ขุ่นขา แต่ว่าดูเหมือนจะเป็นของขวัญจากแบรด์ดังส่วนชุดเพื่อนเจ้าสาวสีเขียวตะไคร่น้ำทะเลภูเก็ตที่เห็นคัดสรรจากแบรนด์ Vatanika โอ้ลั้ลลา..สมกับเป็นงานแต่งซุปตาร์

 

    ส่วนคนนี้สมกับเป็นเพื่อนเยิฟ เพื่อนซี้ เพราะสาว"เอมมี่" มรกต กิตติสาระ  นางขู่เอ๊ย!ขอคำมั่นสัญญาจากว่าที่สมีเพื่อนซี้ว่าให้หนุ่ม"น็อต"วิศรุตหนะ รักเพื่อนนางคนเดียวตลอดไป พร้อมอินเน่อร์น้ำตาจะไหล อั้ยย่ะ!! ช่างเป็นวันดี๊ดีของโลกมายาจริงจริ้งงง

 


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 19,728 view
  • share