ซุบซิบสามแยกสยามดารา 6 พฤษภาคม 2558 เวลา 06:06

สามแยกสยามดารา - จริงหรือมั่ว"เต้ย"ฮุบสมุดบัญชี"อเล็กซ์"!?

  • 21,783 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจเล้ย ยัยเพิ้งฯกะไปเดินสวยๆในอีเว้นท์ซักกะหน่อย พอฟ้ารั่วเท่านั้นหล่ะ ออร่าดับ!! ไม่ไปดีกว่า นอนส่อง"เพ่ติ๊ก"เจษฎาภรณ์ ผลดี ผัวในมโนของยัยแอ๊คติ้งเป็นสิงห์อย่างหล่อ พร้อมเงี่ยหูฟังเรื่องราวคนในวงการบันเทิงเม้าท์มอย

 

    คนแรกที่โดนเม้าท์ ปากก็บอกว่าโสด โสด อยู่ทางนี้ อร้าย..ยย แต่เอาเข้าจริงๆ มีคนเห็น ชายกลาง เอ๊ย! พี่คาสโนวีร์ "วีรภาพ" สุภาพไพบูลย์ ซุ่มสวีตสาวนอกวงการกระหนุงกระหนิงปิ๊งปั๊งอย่างสุภาพ  .. อยากจะพูดดังๆ ปลาไหลก็ยังไหลยาวไป ยาวไป 

 


อินสตาแกรม : djtonhorm

    ฝั่งพ่อปลาไหลที่กลายมาเป็นงูดิน "แทค"ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ไม่น่าเชื่อว่า "แทค" นอยด์หนักมากที่แฟนสาวดีเจ "ต้นหอม"ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ แอบหนีไปตะลอนทัวร์ตุรกี งานนี้หัวใจเพ่"แทค"หงิกหงอ เหมือนใบไม้ที่เป็นโรค เอ้า ..ไม่ต้องนอยด์ไปอ่ะ"แทค" เร็วๆ นี้"หอม"สัญญาว่าแพคเป๋าควง"แทค"ไปซ้อมฮันนีมูนที่ญี่ปุ่นชัวร์  

 


อินสตาแกรม : alexrendell

    รั่วรัวๆว่าพระเอกนิสัยดีของยัยเพิ้ง "อเล็กซ์" เรนเดลล์ มีแววกลัว "เต้ย"จรินทร์พร จุลเกียรติ ตั้งแต่ยังไม่แต่งซะแว้ว เพราะมีข่าวว่าตอนนี้สาวเต้ยหนะยึดสมุดบัญชีของฝ่ายชายไว้ในกำมือ อื้อฮื้อ ..พอไปถามอเล็กซ์ก็หัวเราะๆขำ บอกว่าจริงซะที่ไหน .. จุ๊ จุ๊ ไม่จริงหรือไม่บอกอ่ะ?? 

 

    ปิดท้ายอร้าย..ยย  อยู่ในวงการมายา แต่แทบไม่น่าเชื่อว่า "เอ"พศิน เรืองวุฒิ ไม่ถนัดซะเล้ยกับบทบู๊ เพราะหนุ่มเอสารภาพอีตอนที่เล่นละครซีรี่ย์ "เลือดมังกร"ตอน"สิงห์"ว่าจริงๆแล้ว"เอ"บู๊ก็ไม่เก่ง ต่อยตี ไม่เป็น ใช้มีดใช้ดาบใช้ปืนอะไรไม่เป็น แต่..ปากหวานขั้นเมพชิมิ"เอ" 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 21,783 view
  • share