ซุบซิบสามแยกสยามดารา 23 เมษายน 2558 เวลา 04:42

สามแยกสยามดารา - แสบ คันส์ มันส์จุกอก!"อุ๊บ ลายเสือ"

  • 2,008 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม..มม ดู้ม..มม มาสอดส่องท่องโลกมายากันต่อไปจ้า บับว่าวันนี้อากาศร้อนม๊วก..กก แต่ความสวย เอ๊ย! เรื่องราวของซุปตาร์ก็ยังอยู่ในสายตาเผือกต่อไป

    ตู้ม..มม ข่าวแรกแจกความฮาของ"อุ๊บ วิริยะ"ที่กระเตงน้องๆในสังกัด ไปออกรายการดัง อะไรก็ไม่ว่าแต่การที่ป้า เอ๊ย !เจ๊อุ๊บในวัยเกือบ 60 ปี มาเต็ม มาแน่นแต่งเสือลายพร้อยทอดกายบนแมงกะไซด์ อย่างนี้บอกเลอเพ่มันแซ่บ แสบ คันส์ มันส์จุกอก!! 

 

    ตู้ม..มม มาร้อนกันกับข่าวที่ 2 สงกะสัยอากาศมันร้อนจริง ผจก.ดาราหุ่นเพรียว"บุ๊ค" ปริญญา มารุตจันทร เลยแปลงกายไปแหวกว่ายในสระน้ำ พอถามว่าปลาพันธ์อะไร เจ้าตัวก็เฉลยว่า..พยูนน้ำจืดม้าง..งง อืม ขอนึกแพร่บพยูนน้ำจืดหน้าตาแบบนี้เหรอ .. ใช่เหรอ??? 

 

    เอ้อเฮ้อ!!วันเกิดทั้งที่หลายคนสงสัยว่าไฮโซ "สงกรานต์" เตชะณรงค์ อ้อนขออะไรจากภรรยาสาว ว้าว..วว ฟังแล้ว ขนลุกซู่ เพราะสงกรานต์อ้อนอยากได้ลูกชาย และ บิ๊กไบค์คันงาม ถามจริ้งงงแฟนๆคิดว่าสงกรานต์จะได้สิทธิ์นั้นมั้ยคร่ะ หึหึ 

 

    ปิดท้ายขายข่าวให้ร้องว้าวกันเล่นๆ ว่าหลังแต่งนักร้องหล่อขั้นเทพ "ตู่"ภพธร สุนทรญาณกิจ แพลนหวานว่าจะควงภรรยาสาว "นุช-นุชนันท์"ไปฮันนีมูนกันที่ฮาวาย กลับมาอาจจะได้ของฝากเป็นน้องฮาวายติดมือมาด้วย คริคริ 

 


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

  • 2,008 view
  • share