ซุบซิบสามแยกสยามดารา 18 เมษายน 2558 เวลา 05:15

สามแยกสยามดารา - "แอนน์วรา"บนอุบ"ปวดนมๆ"!?!

  • 4,121 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม ... มม ดู้ม..มม มาเด้งหน้าเด้งหลัง เม้าท์มอยกันกับเรื่องราวของชาวบันเทิงและเหล่าซุปตาร์กันต่อดีกว่า

 

    วันหยุดยาวๆ ดาวไม่เหนื่อย เพราะดาวหนีไปพักหมด แต่ยัยเพิ้งฯไม่ได้พักยังตามส่องเรื่องของดาว ว่ากันที่เรื่องของหนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดีจากบ้าน AF "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ที่เม้าท์มอยด์ว่าไม่ได้เสียงดีเพียงอย่างเดียว หากแต่เสน่ห์ปลายจวักตุ้ยก็มีนะจร๊ะ ไม่เชื่อ ไปส่องตุ้ยได้กับกิจกรรม "หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี" วันอังคารที่ 21 เมษายน 2558ณ เอสซีบี ปาร์ค แหมะ..ชักอยากจะเห็นหน้าสาวผู้โชคดีที่ได้ชิมฝีมือตุ้ยซะแว้ว 

 

    จ๊าก..กก เข็ดแล้วกับผัวเก่า อันนี้ก็เป็นเป็นเสียงของสาว"ไอด้า" ไอรดา ศิริวุฒิ ที่เมื่อถูกถามว่าจะรีเทิร์นเลิฟ หันกลับมาคืนดี อัพสเตตัส ภรรยา - สามีกับหนุ่ม "แอมมี่ The Bottom Blue" อีกครั้งมั้ย  สาวไอด้าก็ตอบแบบไม่ต้องคิดว่า โนๆ ไม่มีทางเข็ดขยาดแว้ว ..เอ้าๆ เอาที่สบายใจเลยจ้าไอด้า 

 

    อั้ยย่ะ!!จะเป็นข่าวลือโปรโมทรัก หรือ รักโปรโมทอะเปล่าก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆมาเข้าหูยัยเพิ้ง ฯ จนใจสั่นผั่บๆ ก็คือข่าวที่ว่า ตอนนี้นางเอกสาวป้ายแดงแห่งวิกพระราม 4 "ไอซ์" อมีนา  กำลังซุ่มสานสัมพันธ์กับพระเอกหุ่นยนต์สวดหล่อ "บอม" ธนิน มนูญศิลป์ งานนี้จะแค่ฟินจิ้นเล็กๆ หรือ จิ้นจริงๆ จังๆ เดี๋ยวก็รู้ อู้ว์ ..วว ในวงเล็บถ้าพระเอกไม่หมกเม็ดเยิฟนะจร้ะ 

 

    อ๊ะ.. ส่วนนางแบบสาว "แอนน์วรา" วิมลจิรา อ่อนแสง ตอนนี้ She ไปไหนก็บ่นปวดนมๆ!!อ๊ะ ..อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดมโนว่านางหน่ะไปถูกขุ่นผู้ชายหรือแดร๊กคูร่าที่ไหนดูดมาหล่ะ  อันที่จริงนางก็แค่เผชิญภาวะนมคัด!!ตล๊อด..ดด ก็เลยต้องปั๊มนมตลอดๆ ไม่งั้น ปวดนมจุงเบย... อุ๊ย!!เลยให้สมีดูด เอ๊ย!ให้ลูกดูดดิ๊จะได้ไม่เจ็บ จบป่ะ?? 

 

    ปิดจ๊อบ..ไม่ปลื้มสาว"วาววา" ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ออกนอกหน้า แต่สำหรับ "ปราง" กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล แล้ว "อุ๊บส์ วิริยะ" เชียร์ออกนอกหน้าให้จิ้นกับน้องชายสุดเยิฟ "เพ็ชร" ฐกฤต เหมอรรณพจิต ถึงขั้นโพสต์เฟซบุ๊คตามนี้ #รูปนี้น่ารักมากๆคับโดยเฉพาะ ?#?เพ็ชร? พระเอกดังช่อง 3ในความดูแลของพี่อุ๊บส่วน ?#?มะปราง? คู่จิ้นเพ็ชรก็สวยจริงๆ ลุ้นๆๆๆๆๆๆกันอยู่นะคับ 55555  แหม๋ๆ กามเทพอุ๊บส์ระวังจะลุ้นจนเอวหักนะคร่ะ!!!!!!  

 

เฟซบุ๊ค : วิริยะ พงษ์อาจหาญ  // อินสตาแกรม : tuibadboy/ idasiriwu / ppanward


"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

 

 

  • 4,121 view
  • share