ซุบซิบสามแยกสยามดารา 8 เมษายน 2558 เวลา 17:45

สามแยกสยามดารา - อะไรยังไง? "กุ๊บกิ๊บ"เนื้อห๊อมหอมคั่ว 2 หนุ่ม

  • 3,550 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมม ดู้มแน่ๆเพราะวันนี้ฝนตก อากาศเย็นลง ปอดบวม อ๊ะ .. เกี่ยวกันป่ะ เกี่ยวป่ะไม่รู้ แต่ที่รู้ๆวงการมายามีอะไรมากมายให้เผือก

 

    เผือกกันที่ข่าวคราวข่าวแรก แทรกไปแสดงยินดีกับนักปั้นผู้ชายแห่งสยาม?"พี่อุ๊บ?  วิริยะ"ที่บอกเล่ามาว่า พี่อุ๊บ และน้องชาย “เพ็ชร ฐกฤต” และ “นิวส์ นริศสันต์”ได้รับเลือกเป็น??ศิลปินตามรอยอย่างพระบาท? และรับรางวัล"ฑูตพุทธบูชา มหาสงกรานต์ " งานนี้สยามดาราไลค์รัวและแสดงความยินดีด้วยค่าาา ว่าแต่เมื่อไหร่จะปั้นสาวๆ จริงๆ จังๆบ้างหล่ะ หรือ ไม่ใช่แนว 

 

    แป่ว .... ววว ทำเอาแฟนๆคุณปฐวีและคุณชิดชบาจะต้องฟินจิกหมอนเลยทีเดียว กับฉากเลิฟซีนเลื้อยซุกไซ้ที่บอส"ตุ้ย"ธีรภัทร์ สัจจกุลที่ไซ้จัดหนักซอกคอน้อง"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ในละคร "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" จนคอน้องขวัญแทบขาด...คอนเฟิร์มว่าเพ่ตุ้ยไซ้เนียนม๊วกๆคะ หมอนขาดกระจุย

 


    อุ๊ยยย ..ว่าจะไม่เครียดแว้วเชียว แต่ขุ่นแม่ยังสวย "แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็ไม่วายเอ่ยปากว่าครอบครัวสมีสงกรานต์ค่อนข้างเครียดกับการถูกดึงไปเอี่ยวกับคดีบุกรุกป่า เอ้า .. สู้สู้ สยามดาราเป็นกำลังใจให้ ฮึ้บ ฮึ้บ 


    ส่วน"กุ๊บกิ๊บ"สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ไม่รู้ว่ายังไหวจะฮึ้บๆ หรือเปล่า? กับข่าวพัวพันนายแบบน้องใหม่ และ คั่วใจนายบี้ kpn "ธรรศภาคย์" ซี  งานนี้ทำเอาหลายคนคาใจว่าตกลงยังไง๊ ๆ  ไหนบอกซิ กุ๊บกิ๊บ ... งงหนักมากบอกเลอ 

 


    ปิดท้ายด้วยเธอที่กำลังขึ้นแท่นเป็นลูกกตัญยูสาว "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา ที่แง้มกับหนุ่มๆว่าตอนนี้รักไม่ยุ่งมุ่งโกยตังค์ เก็บเงิน ตั้งใจถอยรถใหม่ให้คุณพ่อและซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้ตัวเอง  ... เธอสวยและรวยมว้าก..กก บอกเลอ 

 

"ยัยเพิ้งเริงโลกเสียว"

 


                                                                                                              ( มาริโอ้ เมาเร่อ )

 

  • 3,550 view
  • share