ซุบซิบสามแยกสยามดารา 4 เมษายน 2558 เวลา 19:18

สามแยกสยามดารา - "ไอซ์" อภิษฎา นางเป๊ะมากพูดเลย

  • 1,634 view
  • share

เอี๊ยดดดด ..ดู้มมมม ตู้มเดียวจอดค่าา ก่อนอื่นก็ขอแฮ้บปี้เบิร์ดเดย์น้องสาวคนสวย "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา ที่ฉลองเบิร์ดเดย์ไปเมื่อคืนวานนี้ (3 เมษายน 2558)ในธีมที่นางงามนานาชาติต้องสะพรึง!! แต่ที่อึ้งไปกว่านั้นก็ครือว่า ปาร์ตี้เป็นปาร์ตี้ที่เปิดตัวไฮโซแม็กซ์ที่หล่อไม่เป็นสองรองใคร

 

 

    มาที่ข่าวต่อไปไม่ใช่ข่าวของชาวฮอร์โมนแด๊นซ์บนรถไฟฟ้า แต่ว่าเป็นเรื่องราว แต่ยังเป็นเรื่องราวของสาว"ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา ที่ชาวเน็ต ฟันธงว่า นางก๊อบปี้มิสยูนิเวิร์ส 2015 ได้เป๊ะมั่ก ชุดเหมือน สายสะพายเหมือน และมงเหมือน บอกเลอ ทำการบ้านมาเลิศนะย่ะสาว"ไอซ์" 

 


    ไปดูเจ้าหญิงไอที "ซี" ฉัตรปวีณ์ รักอริยะพงศ์ หลังแต่งงงานกับสามีนักธุรกิจพันล้านหนุ่ม 'ก้อง"  อดิศักดิ์ ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็โดนถามเมื่อไหร่จะมีลูก  อั้ยย่ะ!! งานนี้ทำเอาสาวซีเริ่มจะมีความกดดันสูงหล่ะ อ๊ะ .. คนหน่ะไม่ใช่ปลากัด .. ลู้เลื่องน้าาาทุกคน

 

    ส่วนคนสวยนางเอกสาว"แพทริเซีย" ธัญชนก กู๊ด ก็ถูกคนรอบข้างถามไถ่เหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะมีแฟนหล่ะ อ๊ะ .. ขุ่นน้องเขาจะมีได้ยังไงกันหล่ะค่าาา ขุ่นขาในเมื่อน้องชายนางเอกหน่ะ ห๊วงห่วงพี่สาวมาก .. มีหวังใครเข้าใกล้เป็นต้องเจอฮึ่ม 

 

    ส่วนคู่นี้ก็อึมครึมแท้ๆ แฮ่ๆ เผือกไอจีเริ่มสังเกตุเห็นความหวานระหว่างหนุ่ม "ก็อต" จิรายุ ตันตระกูล และสาว"โบ" เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ที่เคยหวานเว่อร์ รสชาดเปลี่ยนไป๋ กลายเป็นขมซะละมั้ง เพราะไม่เห็นทั้งคู่อัพรูปหวาน มีแต่รูปเดี่ยว แถมสาวโบว์ยังออกอาการห่อเหี่ยว โพสต์ไอจีแปลกๆโดยมีแฟนคลับให้กำลังแบบแปร่งๆ หรือว่าฤา..รักล่ม!!?? 


    ปิดท้าย อร๊ายๆๆ ลือกระฉ่อนเม้าท์กระจาย .. ว่านางเอกหน้าใส ท่าทางสดใสแบ๊วคนหนึ่ง แสดงพฤติกรรมให้แฟนคลับอึ้ง !! อย่างหยิ่ง เวลาทักก็เชิดใส่ ไม่พูดไม่จา และยังออกอาการโลกส่วนตัวสูง แฮะแฮะ เดากันเอง เผื่อจะถูก  อ๊ะ .. ถ้าเป็นเรื่องจริงก็สงสารนางแท้มาเจอมรสุมรุมกระหน่ำในช่วงซัมเมอร์ซะง้าน ... นน

 


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 


                                                                      ( "ปันปัน" สุทัตตา อุดมศิลป์ )

 

  • 1,634 view
  • share