ซุบซิบสามแยกสยามดารา 26 มีนาคม 2558 เวลา 19:35

สามแยกสยามดารา - "เพ็ชร" คอนเฟิร์มชัด ไม่หนิทหนมสาว"วาววา"

  • 1,971 view
  • share

เอี๊ยด..ตู้มมมมมม สวัสดีคร่ะขุ่นขา.. วันพฤหัสอีกแว้ว เวลาหมุนเร็วมากจนยัยเพิ้งฯนั่งนับทีนกาเมื่อยลูกกะตา แต่เรื่องราวของคนบันเทิงไม่มีวันหมด มีให้ได้เม้าท์มอยจนเหนียงยาน..นน

 

 

    รายงานข่าวแรกแคว่กๆ ทำเอาสาวๆจิกหมอนขาดเลยทีเดียวเมื่อพระเอก"เพ็ชร"ฐกฤต คอนเฟิร์มชัดแจ๋วว่าไม่กินกัน เอ๊ย! หนิทหนมสาว"วาววา" ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด แค่เพื่อนพี่น้องและเมินเสียงเชียร์ให้คบกัน พูดแบบนี้มันก็ฟินซิคร่ะ 

 

    อ่ะ.. ตั้งแต่สลัดโสดมีสมี สาวโบว์ เอเอฟ "สาวิตรี สุทธิชานนท์  ก็ขยันฝึกเสน่ห์ปลายจวักกวักสมีเหลือเกิ้น วันก่อนนางไปโรดโชว์ "หมู ไก่ หมักพร้อมปรุง ตราซีพี" เหล่านักชิมก็เม้าท์กันให้แซ่ด..ดด ว่า "โบว์"ใส่ใจถามไถ่ในเมนูเด็ดสุดๆ  กะจะเอาไปเด็ดหัวใจสมีละดิ๊ 

 

    ยังเกรียนน่ากินกรุบกริบ"บอย"ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ไม่เคยกั๊กเรื่องประเด็นข่าว  ส่วนเรื่องหัวใจสงสัยชาติที่แล้วบอยคงทำบุญด้วยปัจจัยเดี่ยวๆ ชาตินี้เลยโดดเดี่ยวเหี่ยวไร้คู่ แต่ยังดีที่งานรุมและ"บอยปะเกรียน"ฝากชวนติ่งให้ไปครุมบอยได้ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ ที่เทสโก้โลตัส พระราม 4 ฮี่ ฮี่ ร้อนแน่!! 

 


อินสตาแกรม : punpun_sutatta

    เริ่ดแท้ ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งฉลาดและโชคดีฟินเลอสาว"ปันปัน"สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่นอกจากหัวใจจะหวานแหว๋วหายใจเข้าก็"มาร์ช" หายใจออกก็"มาร์ช"แล้วปันปันยังสอบติดคณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ด้วย ไลค์รัวๆ อ๊ะ..อยากรู้ว่า"มาร์ช" จุฑาวุฒิ ให้อะไรเป็นรางวัล?? น้อติ๊กต่อกๆ   

 

    ปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวความฮอต น่าร้อก..กกอ่ะของดาราสาว"เกรซ"กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่เพ่ๆ นักข่าวปวดหัวเอ๊ย! อมยิ้มเมื่อพบว่าหลังนางโสด นางก็ฮอตเว่อร์ออกงานอีเว้นท์ทู้ก..กกวัน ครั้นพอเจอช่างภาพ เกรซ ก็ยื่นหน้าสวยๆ บอกเพ่ๆเค้าว่า "ถ่ายเซ่ๆ" อร้าย..ยย บางทีพี่ช่างภาพเขาก็กลัวขุ่นน้องนะคร่ะ 

    ไปล่ะบ๊าย บาย ช่วงนี้หากเห็นดาราสาวปอดบวมขึ้นก็อย่าแปลกใจ ไม่ใช่ไรแค่ฝนตกบ๊อย บ่อย ฮี่ ฮี่  

 

    "ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 


                                                                                  ( "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ )

 

  • 1,971 view
  • share