ซุบซิบสามแยกสยามดารา 20 มีนาคม 2558 เวลา 16:39

สามแยกสยามดารา

  • 5,087 view
  • share

เอี๊ยดซ่า..เอี๊ยดโครม .. มม เอี๊ยดตู้ม มาที่สามแยกสยามดารา ยัยเพิ้งมาประจำการกระจายความเสียว เสียวบ้าง ไม่เสียวบ้าง เสียวมาก เสียวน้อย แต่ถ้าอยากเสียวบ่อยๆ ก็จัดเสียวกันเองนะจ้า

 

    ว่ากันที่ข่าวแรกเซ็กซี่ให้โชคหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้สาว "ตุ๊กตา" ปุณฐิภาคัคร์  สุวรรณราช  โชคดีปีมะแม แหม๋..ก็จะไม่โชคดีได้ยังไงในเมื่อ ตุ๊กตาหน่ะได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอก แก้วหน้าม้า ภาคที่เป็นม้าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถ อุ๊ย..เจอม้าเซ็กซี่บับบี้ หนุ่มๆมีอาการอยากควบ ...ฮี่ ฮี่ คอนเฟิร์ม

 

    เอิ่ม..ส่วนคู่นี้หวานจริง ไรจริง หวานมาราธอน หวานแน่นอน สาวเก่ง"กบ"ปภัสรา และเสี่ย"เอ๋"พรเทพ เตชะไพบูลย์ ที่วันก่อนมาดามกบเลี้ยงปิดกล้องละครเรื่อง"แม่ดอกรักเร่" เสี่ยเอ๋ก็ทำเซอร์ไพรส์หอบช่อดอกไม้มาจุ๊บแก้มเมียโชว์ทีมงานด้วย อุ๊ยต๊าย..มดสูญพันธ์ 

 

    มาสอดส่องช่องลับ เอ๊ย ! สอดส่องขุ่นหมอ"แอร์" พ.ต.ท.หญิง พญ. อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล  คนสวยใจงามกันบ้าง ไม่รู้ she  เก็บกดอัลไลมาค่า...าา ล่าสุดนางโพสต์ไอจีว่า "ขอยืนยันด้วยเกียรติลูกสาวกำนันว่าไม่เคยแย่งแฟนใคร ......." อั๊ยย๊ะ!!สวยเรียบๆ แต่ฟาดวลีออกมาทำเอาคนอ่านเงียบกริบ!!!!!!(แต่ไม่รู้ไฮโซจะเงียบป่ะ????)  

 

    สาวน้อย "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" นางเอก"ลมซ่อนรัก" เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ แต่พอถามความฝันอยากจะเป็นอะไร ฮั่นแน่ .. แพทริเซีย นางเอกฝันสูงแง้มแบบไม่ต้องคิดว่า SHEอยากเป็นนักบิน เวลาที่ขึ้นไปอยู่บนอากาศคงสบาย ต๊าย...ทุกวันนี้ทำให้หนุ่มๆ โบร๋วววววววววววววววว กันทั้งเมือง ยังไม่สาแก่ใจอีกหรืออ่ะ "แพทริเซีย" ?? 

 

    ปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวของสาวนักเต้น นักแด๊นซ์ตัวแม่ในวงการบันเทิงตัวแม่ แหม๋ๆๆๆ คุยระเบิดเถิดเทิงว่าที่อีที่เต้นแร้ง เต้นกา  เต้นแหกแหวกระเบิดหน่ะคิดเอาเอง ที่ไหนได้ก๊อบปี้มาจากแดนภารตะชัดๆ  อ๊ะ .. ถ้าอยากรู้ว่าเป็นไผ ..โช้ะๆ ไปกระซิบถามผู้กำกับผู้สร้างหนังไทย ผู้กำกับมิวสิควีดีตัวพ่อของวงการ อักษร p  ซิค่าาาา ???????????????????? 

 


 "ยัยเพิ้งโลกเสียว

 


                                                                                              ( บี้ - ธรรศภาคย์ ซี )

 

  • 5,087 view
  • share