ซุบซิบสามแยกสยามดารา 9 มีนาคม 2558 เวลา 12:02

''เล็ก กรีนซี่คาเฟ่''จัดเต็มงาน''สายศิลป์ ออนทัวร์''

สรรหาความสนุกสุดพีคที่ยูนีคที่สุด มาเสิร์ฟให้สาวกแสงโสม อย่างไม่หยุด ล่าสุดเปิดประสบการณ์สุดยูนีคบนพื้นที่สุดแนวล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศแบบสวนป่า ประหนึ่งTropical Rain Forrest ใจกลางเมืองบางแสน

    โดยเนรมิตกองทัพศิลปินอินดี้อย่าง สควีซ แอนนิมอล, กรีซซี่ คาเฟ่ , ปลานิลเต็มบ้าน ฯลฯ ใส่ความมันส์กันแบบไม่ยั้ง พร้อมยังได้เพลิดเพลินชมผลงานศิลปะสุดอาร์ต จากเหล่าศิลปินนักวาดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น บิ๊งโกะ (bbinko) โชว์ลวดลายการสร้างสรรค์งานศิลปะให้ได้เห็นแบบสดๆ งานนี้อารมณ์ บรรยากาศ ได้ใจคออาร์ตคอแนว และคอดนตรี ไปเต็มๆ เล่นเอาพื้นที่จัดงานแทบแตกนะแจ๊ะ!!!

    จัดว่ายูนีค แหวกแนวสุดๆ สำหรับงาน "สายศิลป์ ออนทัวร์" โดย แสงโสม เจ้าของสโลแกน "คนไทย...ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก" โดนตั้งแต่จัดคอนเซปต์ ให้งานสเตจโซน (Stage Zone) ดนตรีสุดมันส์ ปะทะ สตรีท อาร์ต  (Street Art Zone)  พลังสร้างสรรค์ศิลปะสุดแนว เปิดเวทีด้วยวงดัง ของสาวกแสงโสม  เรียงแถวมาปล่อยความพีคใดนใจ 
     โยกกันมันส์เหงื่อตกตั้งแต่วงhouse band ต่อเนื่องด้วยวงอินดี้ที่ไม่เหมือนใคร  ปลานิลเต็มบ้าน ร้องเพลง นาฬิกา, แค่นั้นเอง, โลกส่วนตัว ก่อนวงขวัญใจชาวอินดี้รุ่นพี่ สควีซ แอนนิมอล จะมาร้อง ไม่เคยจะห่างกัน, รักลอยลม, พรุ่งนี้ที่ดีกว่า...ไม่ทันนั่ง อาร์ตตัวพ่อก็มาต่อ เล็ก-กรีซซี่ คาเฟ่ ทำเอาสาวกอินดี้ปล่อยอารมณ์ไปกับเพลง เสมอ, หมุน, สิ่งเหล่านี้ 
     และปิดท้ายที่ไอดอลเด็กแนวอย่าง พี่คิง วงฟลัวร์ ส่งความมันส์ขึ้นแท่นฮอตปรอทแตกไปกับเพลง ยื้อ, กันและกัน, ฤดูที่ฉันเหงา ฯลฯ สรุปว่ามันส์ยกหาด ทั้งนักร้องทั้งขาปาร์ตี้ สนุกสนาน ขนาดนี้  คออาร์ต&แนว ที่อยากไปต่อ เตรียมตัวหาชุดชิคๆ คูลๆให้พร้อม แล้วมาเจอกัน SangSom presents “เด็กสายศิลป์ ออนทัวร์” ในวันเสาร์ที่ 7 มี.ค. สนามกีฬา จรัญบุรพรัตน์ กรุงเทพ, วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. ลานสามแยกป้าย ม.มหาสารคาม  จ. มหาสารคาม งานเริ่มตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 199 บาท จองบัตรได้ที่ 061 816 4245 หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperiencec และ Instagram@sangsomexperience

tag