ซุบซิบสามแยกสยามดารา 9 มีนาคม 2558 เวลา 11:47

เปิดตัวละครเวทีสุดอลังการแห่งปี ''แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล''

นายจงรักษ์ จิตมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ด โชว์ จำกัด (Good Show) หยิบบทประพันธ์อันทรงคุณค่าของนักประพันธ์ชั้นครู มาลัย ชูพินิจ ที่เคยสร้างความประทับใจกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมของความรัก สะท้อนให้เห็นถึงแก่นแท้ของความต้องการภายในของมนุษย์ผ่านตัวละครในเรื่อง ''แผ่นดินของเรา'' ที่กำลังกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจอีกครั้งในรูปแบบของละครเวที เดอะมิวสิคัล

       โดยถือฤกษ์ดีจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมทีมนักแสดงนำครบเซต อาทิ ใหม่ เจริญปุระ, ''ตั้ว'' ศรัณยู  วงศ์กระจ่าง, ดอม เหตะกูล, ปนัดดา เรืองวุฒิ, รัดเกล้า อมรดิษฐ์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, นนทิยา จิวบางป่า, ศิริพร วงศ์สวัสดิ์, ''ลูกหว้า'' พิจิกา จิตตะปุตตะ และยังมีนักแสดงสมทบอีกหลายชีวิต รับประกันได้ว่าผู้ชมจะได้รับความสุข ความประทับใจ ความซาบซึ้งใจ และได้แง่คิดดีๆ จากละครเวที ''แผ่นดินของเรา เดอะมิวสิคัล'' แน่นอน 

         นอกจากนักแสดงมากฝีมือแล้ว  ยังได้ผู้กำกับการแสดงคนเก่ง ''ต้อ'' มารุต สาโรวาท กำกับการแสดงอีกด้วย จึงการันตีได้ว่าละครเวทีเรื่องนี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ ณ ลาน Dazzle ชั้น 1 ข้างลิฟต์แก้ว ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา

         เปิดการแสดงเพียง 10 รอบเท่านั้น!!! จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา....แล้วคุณจะซาบซึ้งใจตรึงใจกับความงดงามของผลงานอันทรงคุณค่าของบทประพันธ์เรื่องนี้!!!