ซุบซิบสามแยกสยามดารา 3 มีนาคม 2558 เวลา 13:06

''เคนโด้''รุกออนไลน์

เพราะเป็นคนไม่หยุดนิ่งและสร้างสิ่งใหม่ๆขึ้นเสมอ ล่าสุด เจ้าของฉายา ดีเจเทวดา เคนโด้-เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ก็ให้ลุยหนักกับ ธุรกิจออนไลน์ ด้วยการเปิดตัวTrendymallonline.com ชุมชน คนซื้อคนขายในโลกธุรกิจออนไลน์ อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้

     ดีเจฝีปากกล้า เคนโด้ ได้พูดถึงที่มาที่ไปของ การหันมาจับ ธุรกิจด้านนี้ว่า ตนกับเพื่อนกับได้มีโอกาสได้รู้จักคุณวิกรม กรมประดิษฐ์ เพราะได้เข้าไปทำการตลาดหนังสือให้กับแกมา 2 ปี ก็เลยปรึกษาแกว่า ถ้าจะทำธุรกิจ ควรจะเริ่มต้นทำอะไรเพราะตอนนั้นสนใจจะทำธุรกิจกัน 
     คุณวิกรมก็บอกว่า มันอยู่ที่ต้นทุน เป็นอันดับแรก ถ้าต้นทุนมันสูงการคืนทุนก็จะยาก การเสี่ยงก็จะมากตามไปด้วย แกจึงแนะนำว่า ธุรกิจ อีคอมเมิร์ส เป็นธุรกิจที่ลงทุนต่ำ สร้างเม็ดเงินได้จริง คืนทุนได้เร็ว  


       
     เมื่อถามถึงงานวงการบันเทิง ดีเจเทวดา กล่าวว่า ก็ยังทำอยู่ โดยล่าสุด เข้าไปจัดรายการวิทยุ ให้ อสมท.คลื่น 100.5 เมกกะเฮิร์ต ชื่อรายการ แชร์เล่าข่าวเด็ด เป็นรายการข่าว 14.00 น.-16.00 น.จันทร์-ศุกร์   ส่วนหน้าจอทีวี เร็วๆนี้จะมีงานใหม่กับช่องดิจิตอลช่องเก่าแต่เปลี่ยนมือเป็นเจ้าใหม่และก็งานพิธีกรประจำที่รายการทีวีดาวเทียมช่อง ท็อปไลน์

tag