ซุบซิบสามแยกสยามดารา 2 มีนาคม 2558 เวลา 16:53

''เจ๊ฉอด''ค้นหาพิธีกรใหม่

  • ''เจ๊ฉอด''ค้นหาพิธีกรใหม่
  • ''เจ๊ฉอด''ค้นหาพิธีกรใหม่
  • ''เจ๊ฉอด''ค้นหาพิธีกรใหม่

บริษัทจีซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ผู้ผลิตช่อง โอ ช้อปปิ้ง ร่วมกับ คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา แห่ง GMM Channel เปิดตัวโปรเจ็ก The Showhost Beyond The Presenter (สุดยอดพิธีกร)

    ครั้งแรกในไทยกับการค้นหาสุดยอด โชว์โฮส แห่งช่อง โอ ช้อปปิ้ง จากทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ทุกคนทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 22-55 ปี ไม่จำกัดคุณสมบัติด้านการศึกษา แค่มีเสน่ห์ คุยเก่ง ขายของเป็น อารมณ์ดี  ไม่กลัวกล้อง ร่วมเข้าประกวดรายการเรียลลิตี้ผสมสเตจโชว์ ทางช่อง GMM 
    ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น. เริ่มเทปแรก อาทิตย์ที่ 5 เมษายน นี้ นำทีมโดยพิธีกรและกรรมการตัดสินสุดแซ่บ อาทิ ดีเจตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ, ดีเจนุ้ย EFM ร่วมด้วย คุณกบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ที่ขอฉีกแนวจากการเป็นพิธีกรร่วมมาเป็น 1 ในกรรมการตัดสินครั้งสำคัญ


 
โอกาสดีและโอกาสเดียวที่จะได้เป็นพิธีกรในช่อง โอ ช้อปปิ้ง โดยการันตีรายได้ประจำตำแหน่ง ตำแหน่งละ 480,000 บาท ต่อปี และสำหรับผู้ชนะเลิศรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลอีก 300,000 บาท!!ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oshoppingtv.com/mall/disp/theShowHostPage.htm หรือ https://www.facebook.com/showhostfamily