ซุบซิบสามแยกสยามดารา 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:05

''นิว''ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบรับบท ''เรน'' เผยไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่ ขอเวลาฟิตก่อน

  • ''นิว''ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบรับบท ''เรน'' เผยไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่ ขอเวลาฟิตก่อน
  • ''นิว''ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบรับบท ''เรน'' เผยไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่ ขอเวลาฟิตก่อน

ห่างหายจากงานละครไปพักใหญ่สำหรับพระเอกหุ่นล่ำ ''นิว'' ชัยพล พูพาร์ต โดยล่าสุดเจ้าตัวได้รับเล่น ''a love to kill '' เวอร์ชั่นไทยที่กำกับโดย ''หนุ่ม'' อรรถพร ธีมากร โดยเวอร์ชั่นต้นฉบับเป็นของเกาหลี นำแสดงโดยซูเปอร์สตาร์ ''เรน'' ชอง จี ฮุน งานนี้หนุ่มนิวจะกดดันกับกระแสถูกเปรียบเทียบหรือไม่ เจ้าตัวได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ...

        ห่างจากงานละครไปนานเลย ?
         ''ใช่ครับ ห่างจากงานละคร ไปเล่นแผลเก่า 1 ปีเลย กลับมาคราวนี้ก็เลยมีละครต่อเนื่องเลย ตอนนี้ก็ถ่ายอยู่ 2 เรื่อง ความจริงก็อยากเล่นทีละเรื่อง แต่ก็เข้าใจ เพราะเราไม่ได้เล่นให้เขามาปีนึงเลย''

          กดดันไหม เพราะว่าเวอร์ชั่นเกาหลี ได้ซุป''ตาร์อย่าง ''เรน'' เล่นไว้ ?
         ''กดดันมั้ย ก็มีนิดหน่อยครับ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส มีความรู้สึกว่าเราถูกโฉลกกับหนังหรือละครรีเมก ทำให้ชิน แล้วหม่อมน้อยก็สอนอยู่เสมอว่าถึงจะเป็นรีเมก แต่พอเรามาเล่นมันก็เหมือนกับการทำใหม่ ส่วนพี่หนุ่มก็บอก มันมีการปรับบทให้เข้ากับวัฒนธรรมของคนไทย ผมอยากให้ทุกคนลองเปิดใจ ลองดูผลงานของพวกเราครับ''

          แฟนคลับเรนเยอะ กลัวคนเปรียบเทียบไหม?
         ''ก็คงมีบ้าง แต่ผมสู้เค้าไม่ได้หรอกครับ เค้าเป็นเหมือนซูเปอร์สตาร์ระดับโลกแล้ว เพราะเค้าก็เล่นหนังฮอลลีวู้ดแล้ว ส่วนเราก็ทำให้เต็มที่ที่สุดครับ ทำในส่วนของเราให้ดีที่สุดก็พอแล้วครับ''

          รู้สึกอย่างไรบ้าง ได้มาร่วมงานกับ ''พี่หนุ่ม-อรรถพร'' ?
         ''ก็รู้สึกดีใจมากครับ เคยมีโอกาสได้ดูเวอร์ชั่นของเกาหลีที่เรนเล่น รู้สึกว่าเท่มากๆ แล้วก็สนุก แล้วผมก็อยากร่วมงานกับ ''พี่หนุ่ม-อรรถพร'' มานานแล้วครับ เรื่องนี้พี่หนุ่มก็โทร.มาชวนเองด้วย ก็เลยยิ่งรู้สึกว่าอยากเล่นมากๆ ก็ได้เริ่มถ่ายไปบ้างแล้ว ก็สนุกมากๆ ครับ โลเคชั่นสวย ทีมงานทุกคนน่ารักครับ''

          ทำงานกับพี่หนุ่ม พี่หนุ่มโหดไหม ?
         ''พี่หนุ่มใจดีครับ เปิดโอกาสให้เราทำการบ้านมาอย่างเต็มที่ แล้วพี่หนุ่มก็มีความคิดของเค้า แล้วก็มานั่งคุยกันแชร์กัน ซึ่งผมก็ชอบในการทำงานแบบนี้ครับ เริ่มถ่ายไปบ้างแล้ว ก็สนุกมากครับ''

          จะมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ รับซัมเมอร์ไหม ?
         ''หลังจากถ่ายแผลเก่าเสร็จ ก็ไม่ได้ดูแลหุ่น ไม่ได้ออกกำลังกายเลยครับ มีติดต่อเข้ามานะครับ แต่ขอพักไว้ก่อนดีกว่า ขอเวลาฟิตออกกำลังกายก่อน แล้วยังไงค่อยว่ากันครับ ถ้าจะถ่ายก็ขอให้ร่างกายพร้อมก่อน จะได้ออกมาดูดีครับ''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]