ซุบซิบสามแยกสยามดารา 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:00

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 แฟนแห่ให้กำลังใจแน่น

  • เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 แฟนแห่ให้กำลังใจแน่น
  • เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 แฟนแห่ให้กำลังใจแน่น

บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด โดย กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย การประกวดร้องเพลงแห่งประเทศไทย ''เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24'' อย่างยิ่งใหญ่อลังการ งานนี้มีรุ่นพี่ศิลปิน เคพีเอ็น อวอร์ด อย่าง ''ไต้ฝุ่น'' กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ''กู๊ด'' ชยพล ปัญหกาญจน์, ''เฟื้อง'' รักชน พุทธรังษี, ''โด่ง'' ปิยะณัฐ แดงพูนผล และ ''เพชร'' เผ่าเพชร เจริญสุข มาร่วมให้กำลังใจด้วย รวมถึงแฟนคลับของทั้ง 10 คนที่พร้อมใจกันมาเชียร์แน่นขนัดจนล้นลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

         เมื่อถึงเวลา 2 พิธีกร ''ต้นหอม'' ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับ ''บอย'' พิษณุ นิ่มสกุล ทักทายผู้ที่มาร่วมงาน และกล่าวต้อนรับ กรณ์ ณรงค์เดช บิ๊กบอสแห่ง เคพีเอ็น อวอร์ด ขึ้นมาบนเวทีพูดคุยถึงการประกวดเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ว่า ''ตื่นเต้นและลุ้นทุกนาทีครับ ในปีนี้ผู้เข้าประกวดมีความสามารถและมีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้คัดเลือกยากขึ้น กรรมการทำงานหนักขึ้น 
         และในปีนี้การแข่งขันยังคงแบ่งเป็นทีมสีแดงกับทีมสีน้ำเงินเหมือนเดิม แต่จะชัดเจนขึ้นว่าทีมสีแดง เน้นเสียงดีคือนักร้องที่ไม่เน้นหน้าตา ส่วนทีมสีน้ำเงินเป็นตัวแทนคนหน้าตาดีที่ร้องเพลงได้ และมีความสามารถเหมาะเป็นดารานักแสดงมาประดับวงการบันเทิงบ้านเรา โดยในแต่ละวีกใน 7 รอบการแสดงสด มีการวางคอนเซปต์และการนำเสนอโชว์ยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม โดยเริ่มการแสดงครั้งแรกวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ที่ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยากให้มาดูกันเยอะๆ นะครับ''

         จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้ายโดยแบ่งเป็น 2 ทีม ได้แก่ ทีมสีแดง ตัวแทนคนเสียงดี ได้แก่ KPN1 นาย เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (เอก), KPN2 นางสาว หทัยชนก สวนศรี (ซาย), KPN3 ส.ต.อ ณัจยา นันทประดากร (เน็ท), KPN4 นางสาว ธันยาภัทร ศิริโชติ (พลอย), KPN5 ด.ช. ตะวัน สุวรรณรัตน์ (ออย) และทีมสีน้ำเงิน ตัวแทนคนหน้าตาดี KPN6 ด.ญ. ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ (น้ำฝน), KPN7 นาย กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ (กานต์), KPN8 นาย พศุตม์ เสนะเปรม (กัญจน์), KPN9 นาย ธนกฤต เศรษฐะ (ฟอร์ด), KPN10 
        นางสาว รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ (ขนมหวาน) ขึ้นมาโชว์ร้องเพลงธีมชื่อว่า ''ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง'' ได้รับเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังสนั่นลานเอเทรี่ยม 2 แล้วไหนจะชูป้ายไฟกันพรึ่บพรั่บชนิดไม่ยอมน้อยหน้ากันเลย และงานนี้นักร้องสาวสวย ''ขนมจีน'' กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ พี่สาวของ ขนมหวาน KPN 10 ยังหอบดอกไม้ช่อโตมาเป็นกำลังใจด้วย พอโชว์การแสดงจบลง ต้นหอม และ บอย พิธีกรของงานได้แนะนำน้องๆ 10 คนว่าใครเป็นใคร พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนานบนเวที

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]