ซุบซิบสามแยกสยามดารา 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:49

ขับเคี่ยวเข้มข้นทุกสาขาโค้งสุดท้าย จีเมมเบอร์อวอร์ด 2015

ขับเคี่ยวกันน่าดู สำหรับโค้งสุดท้าย จีเมมเบอร์อวอร์ด 2015 (GMEMBER AWARDS 2015) รางวัลแรก และรางวัลเดียวบนโลกออนไลน์ ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับ แฟนเพลง ได้มอบรางวัลให้กับศิลปิน-ดารา ที่รักและชื่นชอบแบบ ''มือถึงมือ'' ซึ่งจะทำการปิดโหวตในคืนวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้ว

          สำหรับ 15 สาขารางวัลในเวลานี้ ต้องบอกว่าแต่ละทีม (แฟนคลับ) ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสาขา สุดยอดศิลปินชายแห่งปี ระหว่าง ''บี้'' สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับรุ่นน้องเวที วิชญาณี เปียกลิ่น ก็กำลังตามจี้รุ่นน้อง '' นท พยางกูร'' เช่นกัน

          ส่วน สาขาศิลปินกลุ่มแห่งปี งานนี้แฟนๆ นิว-จิ๋ว ก็ไล่บี้สู้ยิบตากับสองหนุ่ม ลิปตา ไม่ต่างจาก สาขาสุดยอดศิลปินน่าจับตามอง ที่สามหนุ่มเวทีเดียวกัน รุ่นเดียวกันอย่าง กั้ง-เต้-ซีดี ไผ่ พงศธร'', '' ก๊อท จักรพันธ์'' และ '' ปอ อรรณพ'' คะแนนสูสีกันกันมาก

          ด้าน สาขาสุดยอดผู้สร้างสีสันแห่งปี เป็นอะไรที่ต้องจับตามองแบบเกาะติด เพราะเวลานี้ทั้งพ่อหนุ่มรูปหล่อ ''ชาริล ชัปปุยส์'' กับสองสาวสองรุ่น ''น้องวันใหม่'' และ ''มิว'' นิษฐา จิรยั่งยืน หรือ ''ลูกศร'' แห่งทรายสีเพลิง ขับเคี่ยวกันสุดฤทธิ์ ปิดท้ายที่อีกสาขา ที่หายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียวกับ สุดยอด Best Couple แห่งปีระหว่าง ''ปุณณ์-โน่'', ''อาเล็ก-จอย'' และ ''ก้อย-ดาว'' แห่งฮอร์โมน

          จับตามองกันให้ดี ว่าใครจะคือที่สุดแห่งปี จีเมมเบอร์อวอร์ด 2015 ยังมีเวลาสำหรับส่งกำลังใจ ให้ศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบเพียง SMS พิมพ์ G ตามด้วยหมายเลขศิลปินหรือเพลงส่งมาที่ 4242811 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmember.com

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]