ซุบซิบสามแยกสยามดารา 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 12:29

ดาราหนุ่มกับดอกกุหลาบแทนใจ ''วาเลนไทน์'' สีไหนที่จะสื่อรัก

พูดถึงเทศกาลแห่งความรัก อย่างวัน ''วาเลนไทน์'' ก็มีหลายอย่างที่คนรักมอบให้แก่กัน แต่หากเป็นดอกไม้หลายๆ คน คงต้องนึกถึงดอกกุหลาบมาเป็นอันดับหนึ่งแน่ๆ เพราะดอกกุหลาบกับวันวาเลนไทน์ ถือเป็นของคู่กันเลยทีเดียว เป็นดอกไม้ที่หนุ่มๆ มักจะมอบให้กับคนพิเศษเพื่อเป็นสื่อรัก สานสัมพันธ์ ทำให้สาวๆ กระชุ่มกระชวยเมื่อได้รับ

         วันนี้ลองมาดูกันว่า เหล่าดาราชายถ้าหากเขาจะเลือกให้ดอกกุหลาบกับคนพิเศษ เขาจะเลือกให้ดอกกุหลาบกับหญิงสาวที่รักสีอะไร และเพราะเหตุผลอะไรกันบ้าง...

มาเริ่มกันที่หนุ่ม ''บูม'' ปิยพันธ์ ขํากฤษ
         ''ถ้าจะเลือกให้ดอกกุหลาบกับคนพิเศษผมก็คงไปสืบมาก่อนแหละเขาชอบสีอะไร อาจจะให้คนอื่นไปถามมาให้ เราก็จะได้ไปเลือกซื้อให้ตรงกับใจเขาครับ นอกจากจะเป็นการให้กุหลาบแสดงความรักแล้วก็ยังเป็นการเซอร์ไพรส์เขาด้วย ซื้อในสีที่เขาชอบเป็นการแสดงความใส่ใจเขาครับ''

''เพ็ชร'' ฐกฤษ ตวันพงค์
         ''ถ้าจะต้องให้ดอกกุหลาบกับคนที่เรารัก ผมขอเลือกดอกกุหลาบสีขาวครับ เพราะเป็นสีที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง ก็เหมือนกับความรักที่บริสุทธิ์ครับ''

''บุ๊ค'' ภูดิท ขุนชนะสงคราม
         ''เลือกดอกกุหลาบสีขาวครับ ดอกเดียวที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่หาได้ เพราะสีขาวจะบ่งบอกถึงอะไรหลายอย่างแล้วแต่ความคิด แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบดอกกุหลาบสีขาวดอกเดียว ดอกใหญ่ๆ ก็เปรียบเหมือนกับเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เรารัก เปรียบเป็นดอกกุหลาบสีขาวดอกเดียวเท่านั้น''

''เหม'' ภูมิภาฑิต นิตยารส  นักแสดง
         ''ถ้าเลือกดอกกุหลาบให้สาวจะให้สีแดง เพราะสีแดงเป็นสีที่ธรรมดาที่สุดของกุหลาบที่แสนพิเศษ นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะธรรมดา แต่สวยงาม มีคุณค่าและพิเศษสุดสำหรับผม''

''ปอ'' ชาญชัย วนันตรากูล
         ''ผมคิดว่า ผมจะไม่ยึดติดกับการให้สิ่งเดิมที่คนทั้งโลกเค้าทำกัน คุณค่าไม่ได้อยู่ที่ต้องให้ดอกไม้ หรือดอกไม้สีอะไร แต่ผมอาจจะให้แค่หินหนึ่งก้อน ที่อาจดูไม่มีค่า แต่ถ้าคุณรู้สึกถึงความรักของคุณเหมือนกัน คุณจะเห็นสิ่งนั้นมีค่าเหมือนกัน''

''มาร์ค'' จิรภัทร คำนวนนพสิทธิ์
         ''ถ้าจะให้ดอกกุหลาบก็คงเป็นสีขาวแหละครับ มันดูบริสุทธิ์ดี แทนคำขอบคุณทุกๆอย่างที่เค้ามีให้ผม แล้วส่วนตัวชอบสีขาวด้วยครับ''

''แบงค์ KPN '' ปรัชญ์ธนวิชญ์ ฆฤตภูริภาคย์ 
         ''ผมเลือกดอกกุหลาบสีแดงครับ เป็นความชอบโดยส่วนตัวครับ ผมชอบดอกกุหลาบสีแดง และคิดว่าการมอบสิ่งของที่เราชอบหรือมีความรู้สึกดีกับสิ่งนั้นแล้วได้มอบให้กับคนที่เรารัก แน่นอนครับไม่ว่าดอกกุหลาบดอกนั้นที่มูลค่าไม่แพงนักแต่มันมีมูลค่ากับความรู้สึกระหว่างสิ่งที่เรารักและคนที่ผมรัก''

''เฟิร์ส'' ไทธนา อ่อนศรี 
         ''ผมเลือกสีขาวครับ เพราะสำหรับผมสีขาวมันเป็นอะไรที่ดูสบายตา เป็นอะไรที่สบายๆ ดูเบาๆ คลาสสิกๆ ครับ ก็เลยอยากให้สีขาวครับ''

''อ๋อม'' อรรคพันธ์ นะมาตร์  พระเอกช่อง 7
         ''อืม..ถ้าเป็นสีแดงก็เป็นสัญญาลักษณ์ของวาเลนไทน์อยู่แล้ว คนก็คงจะให้เยอะแล้วอาจจะซ้ำกับคนอื่นไปหน่อย ผมคงเลือกที่จะให้ดอกกุหลาบสีขาว เพราะผมชอบสีขาวอยู่แล้ว และอีกอย่างสีขาวสื่อถึงความรักที่บริสุทธิ์งดงามครับ ผมคิดว่าผู้หญิงก็คงชอบสีขาวเช่นกัน''

'' แมทธิว ดีนส์''  นักแสดง-พิธีกร
         ''ถ้าเป็นดอกกุหลาบที่จะมอบให้กับคนรัก ผมก็คงจะให้เป็นสีขาวครับ ส่วนตัวก็ชอบด้วยเหมือนกัน ซึ่งผมคิดว่าถ้าให้ดอกกุหลาบสีขาวกับคนที่เรารัก เค้าคงต้องชอบแน่นอนครับ ผู้หญิงก็คู่กับดอกไม้''

         โอ้ว...เป็นยังไงกันบ้างกับความเห็นของดาราหนุ่มๆ ในการเลือกดอกกุหลาบมอบให้กับสาวๆ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าดอกกุหลาบสีขาวเป็นสีที่หนุ่มอยากจะมอบให้กับคนรักมากที่สุด รองลงมาก็สีแดง และบางคนก็ขอสืบก่อนว่าสาวคนนั้นชอบสีอะไร แล้วค่อยมอบให้เพื่อโดนใจมากที่สุด หรือหนุ่มบางคนเลือกที่จะให้สิ่งของอย่างอื่นแทนดอกไม้ก็มี ถึงอย่างไรการแสดงความรักแก่กันนั้นสามารถทำได้หลายวิธีไม่มีอะไรตายตัว สยามดาราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนสมหวังในความรักทุกคนเลยจ้า...

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]