ซุบซิบสามแยกสยามดารา 5 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:47

ยูนิคเตรียมมาโกยคะแนนความนิยมจากสาวไทย

ห้าหนุ่ม UNIQ (ยูนิค) บอยแบนด์น้องใหม่ที่กำลังโกยคะแนนความนิยมทั้งในเกาหลีและจีน เตรียมบินตรงพบปะแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิดในงาน งาน UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ พร้อมแจกไฮทัช (Hi-Touch) ทุกที่นั่งเพื่อให้แฟนคลับได้ฟินกันสุดๆไปเลย

     UNIQ (ยูนิค) ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่  คิม ซองจู, โช ซึงยอน, หวัง อี้ป๋อ, หลี่ เหวิ่นฮั่น  และ โจว อี้เชวิน  เตรียมพร้อมอย่างดีเพื่อมอบความสนุกสนานแก่แฟนคลับในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้  ไม่ว่าจะเป็น  ร้อง เล่น เต้น และสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ได้แก่  กิจกรรแจกลายเซ็น ถ่ายรูปกลุ่ม  รวมถึงแจกไฮทัช (Hi-Touch) และโปสเตอร์ทุกที่นั่ง ซึ่งแฟนคลับที่ซื้อบัตรทุกโซนทุกราคาจะได้สัมผัสมือนุ่มๆของ UNIQ อย่างใกล้ชิด  

     UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 เปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซล วันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 บริเวณชั้น 1 โรงภาพยนตร์สกาล่า ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป   บัตรราคา 3,800 / 2,8000 / 1,600 บาท  โดยบัตรราคา 3,800 บาท(เฉพาะรอบพรีเซล) จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้างานแถลงข่าวจำนวน 80 ท่านอีกด้วย  และเปิดจำหน่ายรอบทั่วไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไปสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.do-concert.com หรือ  www.facebook.com/doconcert   หรือ ทวิตเตอร์ @doconcert

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag