ซุบซิบสามแยกสยามดารา 8 มกราคม 2558 เวลา 10:45

ผู้หมวดสาวตงฉิน ''น้ำตาล'' บู๊จัดเต็ม

 พลิกบทบาทจากนางเอกผู้บอบบางมารับบทตำรวจหญิงตงฉินแห่งกองปราบ ''น้ำตาล'' พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ออกปากสนุกบู๊จัดเต็ม ปลอมตัวจัดการเหล่าร้ายรายแม่นปืน เตะต่อยอัดผู้ร้ายไม่ยั้งละเอียด เรื่องนี้ ''น้ำตาล'' เปิดเผยว่า  


         ละครที่กำลังออกอากาศตอนนี้คือสายลับสามมิติ เรื่องนี้รับบทเป็นตำรวจหญิงที่ค่อนข้างเก่งมาก เก่งทุกอย่างสารพัดรูปแบบ บู๊เก่ง ยิงปืนเก่ง เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เด็ดเดี่ยวรักความยุติธรรม ภายนอกดูแข็งแกร่งแต่ภายในอ่อนโยน มีมุมอ่อนแอ ซึ่งเป็นละครบู๊เรื่องแรกของตาล เป็นการบู๊เต็มตัว จัดเต็มทุกอย่าง เป็นตำรวจยิงปืนได้ เรื่องอื่นยิงปืนอาจจะหลับตาได้แต่เรื่องนี้ห้ามหลับ เพราะเราต้องคล่องแคล่ว ไม่กลัว มั่นใจต่อสู้กับผู้ชาย 5-6 คน เราสู้ได้หงอไปเลย สำหรับตาลมันยากตรงที่จะทำยังให้ดูเก่งแล้วคนเชื่อว่าเราเก่งจริงๆ นะ ท่าทางการเดินก็ต้องมาดแมนกระฉับกระเฉงต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน เรื่องนี้ได้ปลอมตัวเยอะมาก เล่นเรื่องนี้แล้วคุ้มได้แต่งตัวเป็นผู้หญิงโก๊ะๆ ใส่แว่นปลอมตัวเป็นนักเขียนนวนิยายไปสืบความลับของพระเอก ปลอมตัวเป็นนักฆ่าซามูไร ยากูซ่าญี่ปุ่น ผมม้า กระโปรงสั้น ปากดำ รองเท้าบูต พูดภาษาญี่ปุ่น สนุกมากเป็นละครแนวแฟนตาซี มีอะไรให้ทำเยอะมาก ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

         ฝีมือการบู๊ของสาวหวานคนนี้จะบู๊กระจายขนาดไหน ติดตามให้กำลังใจเธอได้ในละครสายลับสามมิติ ของผู้จัด ''ต้น'' ณฐนนท์ ชลลัมพี นำแสดงโดย ณัฐวุฒิ สกิดใจ, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ปีเตอร์ เดนแมน, มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, ''อู๋-ธนากร'', ''มิ้ม-อมราภัสร์'', เดวิด อัศวนนท์, ''นุ่น-รมิดา'', ''เล้ง-ราชนิกร'' ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ''เป้า'' ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลาดี 20.15 น. ทางช่อง 3

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag