ซุบซิบสามแยกสยามดารา 25 ธันวาคม 2557 เวลา 10:48

''เชฟอิ๊ก''แนะแคมเปญ''อิ่มพุงกาง''

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บอสหนุ่มนักชิมแห่ง CPN จับมือพันธมิตรใจดี สุดฤทัย ทองสอง แห่งบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และเชฟหนุ่มหล่อนักปรุง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ร่วมเปิดแคมเปญ "อิ่มพุงกางที่บางนา" ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทั่วไปและสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย รวม 66 วัน ตั้งแต่ วันนี้ถึง 22 ก.พ. 58 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา .. โปรโมชั่นเต็มอิ่มตั้งแต่ปีใหม่ยันตรุษจีนแบบนี้ รับรองได้ว่าลูกค้าจะได้อิ่มพุงกางอย่างแน่นอน

โดยในงาน เชฟอิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ได้ให้เคล็ดลับสำหรับเมนูอาหารแต่ละเทศกาลว่า ช่วงคริสต์มาสควรเลือกอาหารแบบ Heart Warming หรือกินแล้วอุ่นใจ ไม่ต้องหรูหรายุ่งยาก เน้นที่ปริมาณและเป็นอาหารอุ่นๆ อย่าง เอ้กน็อค (Eggnog) เสิร์ฟอุ่นๆ ส่วนเทศกาลปีใหม่เราก้าวเข้าสู่อีกปีหนึ่งทุกคนก็อยากสรรหาอะไรใหม่ๆ อาจจะเลือกอาหารฟิวชั่น หลากสไตล์ ทานคู่กับสปาร์คกิ้งไวน์ หรือแชมเปญ ส่วนเทศกาลวาเลนไทน์ ไม่จำเป็นต้องเป็นเมนูช็คโกแลตเสมอไป อาจเลือกเป็น วานิลลาครีม ขนมสไตล์โฮมเมด เป็นเมนูที่เข้าใจง่ายและทำเองได้ไม่ยาก ข้ามมาที่ตรุษจีนบ้าง แม้ผมจะเป็นคนจีนแต่เป็นครอบครัวเล็กก็จะใช้อาหารที่ดัดแปลงเมนูมากกว่า โดยใช้วัตถุดิบเดิม 
 

ส่วนเมนูที่ทำให้ผมอิ่มจนพุงกางได้ต้องเป็นอาหารญี่ปุ่นที่มาเป็นเซ็ท มีทั้งแอพพิไทเซอร์ ซุป ต่อด้วยของย่าง ตามด้วยขนมหวาน และปิดท้ายที่ชากาแฟ แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเลือกอาหารอะไรก็ต้องคำถึงคุณค่าทางอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เชฟหล่อ ฝากทิ้งท้าย

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag