ซุบซิบสามแยกสยามดารา 23 ธันวาคม 2557 เวลา 10:28

''อั๋น'' คบสาวนอกวงการมานาน 10 ปีแล้ว

วุ้นเส้นและนงพงาจัดบ้านเป็นธีมปาร์ตี้ต้อนรับเเขกรับเชิญคนพิเศษ แขกพิเศษที่ดูอบอุ่น สุขุม นุ่มลึก แบบที่กระชากใจสาวๆ มาแล้ว จากละครหลายต่อหลายเรื่องอย่าง อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล ที่มาพร้อมกับของซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ซื้อมาฝาก 2 สาว พร้อมกับโจทย์ให้เลดี้ก้นครัวช่วย  

 ''ผมอยากทำสเต็กหมูให้นุ่ม สุกเร็วๆ เพราะทุกทีผมใจร้อนไง เวลาที่เราทำชิ้นหนาๆ ถ้าไม่ไหม้ ก็จะยังไม่สุก เลยไม่รู้จะทำไง''


          เจอแขกรับเชิญมาพร้อมโจทย์แบบนี้ ถ้าจะทำแต่สเต็กหมูเพลนๆ ง่ายๆ คงจะเป็นการดูถูกฝีมือสองสาวเลดี้ก้นครัวอย่างวุ้นเส้นและนงพงามากเลย 2 สาวเลดี้ก้นครัวเลยดัดแปลงเมนูต่างๆ ให้เป็น finger food (อาหารพอดีคำที่หยิบรับประทานได้ด้วยมือ)สำหรับจัดปาร์ตี้ปีใหม่ด้วยเมนู Pork grilled ซึ่งสองสาวมีเคล็ดลับการหมักหมูให้นุ่ม  และเคล็ดลับวิธีการย่างหมู่ให้สุกเนื้อชุ่มนุ่มกำลังดีมาฝากผู้ชมด้วย พร้อมกับเมนูเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้ที่ชื่อว่า Vergin mojito ที่ใส่น้ำตาล+ใบสะระแหน่+น้ำมะนาว+น้ำแข็ง ลงในขวดแก้ว จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน เติมโซดา ดื่มพร้อมกับเมนู Pork grilled แล้วอร่อยเข้ากันสุดๆ และระหว่างพาแขกชิมอาหาร สองสาวก็ไม่พลาดอัพเดตเรื่องงานและเรื่องความรักของหนุ่มอั๋น  

          ''ปกติพี่อั๋นชอบทำอาหารมั้ยคะ?? 
         อั๋น : ผมเป็นคนชอบทำอาหารแต่ไม่ค่อยได้ทำ เมนูทำเก่งและคนชมอร่อย คือผักกาดขาวทอดน้ำปลาครับ นอกจากเป็นหนุ่มทำอาหารพอได้แล้ว ยังเป็นพ่อบ้านพ่อเรือนด้วย ได้ข่าวมาว่าชอบเป็นช่าง


          ช่างที่ว่าคืออะไรคะพี่อั๋น?? 
         อั๋น : ตอนนี้สนใจงานช่าง ชอบที่จะรื้อข้าวของ หรือเป็นช่างทำเอง ซ่อมเอง สนุกที่ได้อ่านได้รื้อ เช่น ซ่อมท่อ ซ่อมก๊อกน้ำ อะไรประมาณนี้


          ได้ข่าวว่าช่วงนี้หันมาขี่จักรยานช่วยเล่าให้ฟังหน่อย?? 
         อั๋น : ชอบครับ ชอบขี่เล่นแถวบ้าน สวนสาธารณทั่วไป    


          ด้วยความที่พี่อั๋นเป็นหนุ่มขรึมๆ เลยโดนนักแสดงที่ทำงานด้วยกันแกล้งบ่อยๆ ?? 
         อั๋น : คนที่แกล้งแสบสุดคืออาเล็ก เป็นเด็กที่แกล้งไปกลัวใครเลย ขอถามเรื่องความรักบ้างดีกว่า


          คนที่คบอยู่เป็นไงมั้ง?? 
         อั๋น : (เขินๆ) ปกติผมไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้นะ ก็ความรักปกติดี 10 กว่าปีแล้วที่คบกัน ความรักก็ยังคงแฮปปี้ครับ อะเปลี่ยนเรื่องดีกว่า ขอฝากผลงานดีกว่าครับ ตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องเจ้าจอม ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ''

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag