ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:01

“เกรซ บุศรินทร์” ปล่อยเสน่ห์งานแสดง ‘ทางเสือผ่าน’

"เกรซ บุศรินทร์" ส่งผลงานละครใหม่ "ทางเสือผ่าน" ช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น นอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกในปีใหม่นี้ของ "เกรซ" แล้ว ยังถือเป็นครั้งแรกที่ "เกรซ" ได้มีโอกาสประชันฝีมือกับ "ฮาน่า ลิวีส" ซึ่งทั้ง "เกรซ" และ "ฮาน่า" ต่างแจ้งเกิดวงการบันเทิงจากเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์

      ก่อนหน้านี้ ‘เกรซ’ ส่งผลงานมายมายทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดง ซึ่ง ‘เกรซ’ แสดงให้เห็นฝีมือจนได้รับคำชื่นชม นอกจากนั้นทุกผลงานล้วนได้รับความสนใจและอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามอง

      สำหรับละคร ‘ทางเสือผ่าน’ รับบท อังกาบ คาแรคเตอร์ น่ารักสดใส ตั้งแต่ทีเซอร์แนะนำบท ‘อังกาบ’ ได้เห็นออร่าความน่ารักสดใสของ ‘เกรซ’ พร้อมเผยให้ฟังถึงบทอังกาบและฝากติดตามผลงานว่า 

     “บทบาทอังกาบเป็นตัวละครที่มีความร่าเริงสดใสและแสบอยู่ในตัว เป็นลูกของเสี่ยบุญทอง ถึงพ่อจะชอบเอาเปรียบชาวบ้าน แต่อังกาบกลับชอบช่วยเหลือชาวบ้าน ไม่เกรงกลัวความน่ากลัวในห้วยเสือร้องเลยค่ะ  เชื่อว่าความสนุกของละครทางเสือผ่านจะถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอนค่ะ เกรซขอฝากติดตามผลงานต่างๆของเกรซด้วยนะคะ ทั้งละครทางเสือผ่าน และละครปางเสน่หากำลังถ่ายทำอยู่ ทางช่อง 7HD และหากคิดถึงกันมาติดตามกันที่ ig: gracebudsarin นะคะ”

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย G (@gracebudsarin)

ขอบคุณภาพจาก ig: gracebudsarin