ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 18 มกราคม 2564 เวลา 19:29

เบื้องหลังบทบู๊ “ฮาน่า ลีวิส” หลังกระแสแรง จากมิสทีน ไทยแลนด์ สู่นักแสดงมากฝีมือ ราชินีนักบู๊

ปังตั้งแต่ต้นปีสนั่นวงการบันเทิงเมืองไทยเมื่อ ‘ฮาน่ ลีวิส’ นางเอกสาวสวย นักแสดงมากฝีมือ ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากถึงความสามารถการแสดง โดยเฉพาะบทบู๊ จนได้รับฉายา ราชินีนักบู๊

     ล่าสุดบทบาท ‘วารี’ ในละคร ‘ทางเสือผ่าน’ ค่ายดราเมจิก ช่อง 7HD  ด้วยลีลาการบู๊และสกิลงานแสดงชนิดจัดเต็มไม่ห่วงสวยของ ‘ฮาน่า’ แท็คทีมด้วยนักแสดงคุณภาพมากมาย  ได้เรียกกระแสความแรงทันทีที่ออกอากาศ  

     ย้อนกลับไปจากจุดเริ่มต้น ‘ฮาน่า’ เข้าสู่วงการบันเทิงหลังประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เพราะดีกรีความสวย    มาพร้อมความสามารถโดดเด่น ทำให้คว้ามงกุฎ มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 มาครองและได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7HD ด้วยความครบเครื่อง ทั้งสวย เก่ง บวกกับพัฒนาการฝีมือรอบด้านที่เห็นได้ชัดและเปล่งประกายสุดๆ ของ ‘ฮาน่า’ ทำให้ส่งผลงานทั้งจากงานแสดงหลากหลายบทบาท รวมทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ ทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศ ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยม

     เช่นเดียวกับในวันนี้บท ‘วารี’ ละคร ‘ทางเสือผ่าน’ และทุกการปรากฏตัวของ ‘ฮาน่า’ ในฉากบู๊ แฟนๆได้พากัน  คอมเมนต์ให้กำลังใจ ชื่นชม ผ่านไอจีกันมากมายว่าทั้ง เก่ง, สวย, เท่ ฯลฯ เรียกว่าการคัมแบ็คงานละครครั้งนี้ของ ‘ฮาน่า’ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจริงๆ  ซึ่ง ‘ฮาน่า’ ได้เผยถึงเบื้องหลังการดูแลตัวเอง ให้การแสดงออกมาดีที่สุด  

      รับบทบู๊ อีกครั้ง ก่อนและหลังแสดงเตรียมตัวยังไงบ้าง
     ดูแลเรื่องการออกกำลังกายและเรื่องอาหารที่เหมาะกับตัวเรา เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง เรื่องอาหารพยายามดูแลการกินอาหารที่มีประโยชน์ และไม่ให้มากไปหรือน้อยไปค่ะ  ส่วนการออกกำลังกายจะหาเวลาวิ่งลู่อยู่บ้าน พอวิ่งเสร็จแล้วก็บอดี้เวทตาม แบ่งวันว่าวันนี้จะบริหารท้องหรือขาหรือส่วนไหน  และก็จะเน้นเอวคือการเล่นฮูล่าฮุป เทคนิคที่จะทำให้เอวเล็กค่ะ 

     เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ 
     ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ หากิจกรรมทำ อย่างเช่นตีแบต หรือวิ่ง  รวมทั้งกินอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนและนอนเยอะๆ ค่ะ  

     ฝากถึงแฟนๆที่ติดตามผลงานของ ฮาน่า 
     ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้นะคะ ดีใจที่ทุกคนสนุกและชอบละครทางเสือผ่าน  ฝากติดตามละครบู๊อีกหนึ่งเรื่องของฮาน่าด้วยนะคะ ไม่ทำให้แฟนๆที่ชอบละครบู๊ผิดหวังแน่นอนค่ะ และยังมีความดราม่า มีความรัก ให้ได้ชมด้วยนะคะ เต็มที่มากๆค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดงทางเสือผ่านด้วยนะคะ

     ติดตามและอัพเดทความเคลื่อนไหวของ ‘ฮาน่า ลีวิส’ พร้อมขอบคุณภาพจาก ig : hanalewis