ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 15:05

รันเวย์ร้อนระอุ “เทีย-วินนี่-ซอโซ่” เฉิดฉาย ELLE Digital Fashion Week 2020 Powered by Lazada

ประสบความสำเร็จและปังสุดๆ ตั้งแต่รูปแบบการจัดงานที่ได้สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการแฟชั่นเมืองไทย สำหรับงาน ELLE Digital Fashion Week 2020 Powered by Lazada ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งครั้งแรก! ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สำคัญงานนี้ เทีย-วินนี่-ซอโซ่ ได้เผยดีกรีความปัง เฉิดฉายปรากฏโฉมให้กับแบรนด์ดัง MILIN และแบรนด์ ISSUE

         เพราะทั้ง 3 สาวถ่ายทอดเอกลักษณ์ นำเสนอคาแรตเตอร์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างดี โดย แบรนด์ MILIN มาพร้อมโชว์สุดอลังการและ วินนี่-ศิภัชรดา ได้เผยดีกรีสาวมั่น เซ็กซี่ ทันสมัยแฝงไว้ด้วยความหรูหราตามฉบับตัวตนสาว MILIN ปังสุดๆ ไม่แพ้กันเรียกความป็อป ขึ้นแท่นสาวเท่ โดนใจสายแฟชั่นรักษ์โลกกับ เทีย-เทียลี่ และ ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย จาก แบรนด์แฟชั่นสุดชิค  ISSUE  ซึ่งตลอดทั้งโชว์ยังเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม 

          สำหรับ  เทีย-เทีย ลี่ เข้าวงการบันเทิงด้วยการประกวดและได้ครองตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 ส่งผลงานทั้งงานแสดง ถ่ายแบบ

          เช่นเดียวกับ  วินนี่-ศิภัชรดา  มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 และวินนี่กำลังมีผลงานละครเรื่อง ฟ้าหินดินทราย ทางช่อง 7HD ก่อนหน้านี้มีผลงานแสดง มธุรสโลกันตร์,ถ่ายแบบ

           ด้าน  ซอโซ่-นัทธ์หฤทัย the face thailand SS5 ก่อนหน้านี้มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง พจมานสว่างคาตา และกำลังมีผลงานซีรีส์นับสิบจะจูบออกมาให้ชมในเร็วๆนี้

          ติดตามผลงานของ เทีย-วินนี่-ซอโซ่  ได้ทาง IG : tiatavee, winniesp,zorzo.natha

ขอบคุณภาพจาก : ELLE Thailand