ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 24 เมษายน 2563 เวลา 15:43

เปิดวาร์ป “บูม สุวิชา เมฆอังกูร” เซเลบหนุ่มโปรไฟล์ไม่ธรรมดา!

เซเลบริตี้หนุ่มในวงการเซเลบริตี้เมืองไทยมีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นตลอดเวลา บางคนนอกจากการศึกษาดีแล้ว โปรไฟล์ยังแน่น ครั้งนี้เราก็มีบุคคลโปรไฟล์ดี๊ดีมาฝากกันอีกเช่นเคย เพื่อให้สาวๆ ได้เชยชม หรือเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ วัยเรียน ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและดำเนินรอยตาม ก็ได้ไม่ขัดข้องเช่นกัน โดยหนุ่มเซเลบวันนี้ที่เราเอามาฝากนอกจากหน้าตาดีแล้วยังมีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกจากมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย บอกเลยว่าว่าคนนี้งานพรีเมี่ยมมากค่า

             หนุ่มเซเลบหน้าหล่อโปรไฟล์ดีที่เรานำมาครั้งนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า “บูม สุวิชา เมฆอังกูร” เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอคุ้นหูมาบ้าง เพราะเขาคนนี้ก็มีกลุ่มคนติดตามอยู่พอสมควร ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บวกกับความอิมพอร์ต ที่ไม่ใช่แค่การเป็นนักเรียนนอกเท่านั้น แต่สถาบันที่คุณบูมเรียนจบในระดับปริญญาโทนั้นไม่ธรรมดาเลย โดยคุณบูมเรียนจบจาก MIT Sloan School of Management เมืองแคมบริดจ์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งถูกจัดเป็นอันดับ 1 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกโดย QS World University Rankings อีกทั้งยังศึกษาด้วยทุนเต็มจำนวนด้วย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนทั่วไป แต่มันไม่ยากเกินไปสักนิดสำหรับคุณบูม และแน่นอนด้วยโปรไฟล์ขั้นเทพขนาดนี้ทำให้ปัจจุบันคุณบูมได้ทำงานในตำแหน่งบริหารแม้อายุยังน้อยเพียง 26 ปีให้กับธนาคารซิตี้แบงค์ สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วโลก

             มาดูในด้านความรักของคุณบูมกันบ้าง เอาไว้ให้สาวๆ ที่อยากยื่นใบสมัครเข้ามาขายขนมจีบได้เทียบเคียงดูว่าพอจะเข้าขั้นหรือไม่ ด้วยความที่คุณบูมเองเป็นคนฉลาด ทำให้เขาชอบผู้หญิงที่ฉลาดเช่นกัน คุณบูมบอกว่าความฉลาดคือเสน่ห์ที่สำคัญ ที่จะทำให้คุณบูมหลงไหลได้ง่าย ไม่ใช่แค่ฉลาดในเรื่องเรียนเท่านั้น แต่ยังต้องฉลาดในการใช้ชีวิตด้วย ส่วนไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอื่นๆของคุณบูม เวลาว่างมักจะชอบท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ รักในการเปิดประสบการณ์และสัมผัสสิ่งใหม่ ชอบใช้ชีวิตให้เต็มที่และรักความหรูหรา ทำให้การพักผ่อนของคุณบูมค่อนข้างที่จะสุดไปกับสิ่งบันเทิงที่สร้างความสำราญให้กับหัวใจ สามารถติดตามทริปใหม่ๆ ของคุณบูมได้ที่อินสตาแกรม @boom_suvicha