ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 4 มกราคม 2563 เวลา 18:56

"เจ-ชนาธิป" นำทีม "ติ๊ก-มะนาว" จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Sansiri X Messi Jay Football Workshop

จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา กับงาน Sansir X Messi Jav Football Workshop กิจกรรมฟุตบอลเวิร์คช็อปกระทบไหล่นักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จระดับโลกอย่าง เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือที่รู้จักกันดีในฉายา Messi Jay ที่มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายและเล่นกีฬาเพื่อให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุภาพกันมากขึ้นผ่านการสอนเทคนิคการแตะฟุตบอลที่ถูกต้องพร้อมพูดคุยถึงเส้นทางการก้าวสู่การเป็นนักเตะระดับโลกเพื่อจุดประกายให้คนรุ่นใหม่และเยาวชนกล้าตามฝันและมุ่งมั่นทำให้เป็นจริงโดยกิจกรรมนี้จัดที่สนามฟุตซอลโครงการเดอะไลน์วงศ์สว่างซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ส่วนกลางที่แสนสิริรังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเรื่องดูแลสุขภาพสุขภาพใจของคนรุ่นใหม่และยังเป็นพื้นที่ที่กระชับความสัมพันธ์ในฐานะครอบครัวแสนสิริระหว่างลูกบ้านในโครงการโดยมี"ติ๊ก" เจษฎาภรณ์ ผลดี และครอบครัวรวมทั้ง "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์มาร่วมแชร์ความคิดเห็นในฐานะคนที่ดูแลสุขภาพด้วย

          โดย ปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยถึงกิจกรรม Sansiix Messi Jay Football Workshop ว่าแสนสิริมีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาโครงการและพื้นที่ส่วนกลางที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าเสมอมาเทรนด์รักสุขภาพเป็นสิ่งที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญเราจึงออกแบบโครงการให้มีพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตอย่างสมดุลทั้งกายและใจผ่านการดูแลสุขภาพและการทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ออกกำลังกายได้จริง, ฟิตเนสที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังมาตรฐานระดับโลก, สนามฟุตซอล, LED Multi-sport Court ที่ปรับได้ทั้งสนามฟุตบอลสนามบาสและสนามเทนนิสตลอดจน Co-kitchen Space ครัวส่วนกลางและ Sansiri Backyard สวนผักปลอดสารในโครงการที่กระตุ้นให้คนทานอาหารมีประโยชน์เพื่อสุขภาพแต่อย่างไรก็ตามพื้นที่ส่วนกลางเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดก็ต่อเมื่อครอบครัวแสนสิริทุกคนใช้งานอย่างเต็มที่เราจึงได้จัดกิจกรรม Sansiri x Messi Jay Football Workshop กับคุณเจ-ชนาธิปสรงกระสินธ์ในวันนี้ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้ครอบครัวแสนสิริใช้เวลาว่างในการออกกำลังและดูแลตัวเองผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นเพราะแท้จริงแล้วการอยู่ในโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมย่อมสะดวกสบายและทำง่ายกว่าการไปออกกำลังที่ฟิตเนสหรือสนามกีฬาภายนอกซึ่งประโยชน์ไม่ใช่เพียงแค่ต่อสุขภาพตัวเองแต่ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวและกับลูกบ้านในโครงการเดียวกันอีกด้วย 40 เป็นหนึ่งในเยาวชน 7, 000 คนที่ Sansiri Academy ได้ฝึกทักษะ“ านมาและเป็นความภูมิใจของแสนสิริที่เราเป็นส่วนเล็กๆที่ช่วยให้เยาวชนที่มีความฝันสามารถเติบโตไปเป็นนักฟุตบอลระดับโลกใต้ซึ่งผมเชื่อมั่นว่ากิจกรรมฟุตบอลเวิร์คชอปาน ประกายแรงบันดาลใจให้ลูกบ้านแสนสิริที่เป็นคนรุ่นใหม่อยากออกกำลังกายดูแลสุขภาพมากขึ้นรวมทั้งเป็นตัวอย่างให้น้องๆเยาวชนจากครอบครัวแสนสิริและ Sansiri Academy กล้าตามฝันและมุ่งมั่นให้ผนเป็นจริง” คุณปิติกล่าว

          ด้านนักเตะชื่อดังเจ-ชนาธิป ก็ร่วมกล่าวว่า “ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจสำหรับทุกเพศทุกวัยและยังเป็นสิ่งที่สร้างอาชีพให้กับคนที่มีความฝันและมุ่งมั่นหากใครมีความฝัน.. วินัยความตั้งใจและความทุ่มเทเป็นสิ่งสำคัญครับผมหวังว่ากิจกรรมในวันนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านได้ทั้งนี้ปัจจุบันการออกกำลังกายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นเพราะพื้นที่ส่วนกลางในโครงการของแสนสิริก็มีการออกแบบมาเป็นอย่างที่ได้มาตรฐานสากลและตอบรับไลฟ์สไตล์การเล่นกีฬาที่หลากหลายอย่างสนามฟุตซอลที่โครงการเดอะไลน์วงศ์สว่างที่จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปในวันนี้ก็ใช้เล่นฟุตบอลได้จริง”

          ต่อด้วย"ติ๊ก-เจษฎาภรณ์" ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ดูแลตัวเองและคุณพ่อที่ใส่ใจสุขภาพลูกชายและภรรยาร่วมแซร์ความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า“ ผมเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วเพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เรามีพลังในการทำงานและใช้ชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องสมบุกสมบันในการเข้าป่าทำรายการ Navigator อย่างผมตอนนี้มีครอบครัวผมยิ่งต้องดูแลร่างกายการมีพื้นที่ออกกำลังกายภายในบ้านหรือในคอนโดเหมาะกับคนยุคนี้มากเพราะสะดวกไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกทั้งเป็นกิจกรรมที่เราทำร่วมกับครอบครัวเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกและภรรยาใต้แล้วยังขยายผลโปเป็นการสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านได้ถือว่าเป็นการเสริมสร้างทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจเลยครับ” 

          ปิดท้าย "มะนาว-ศรศิลป์" สาวหน้าหวานที่ชื่นชอบกีฬาเผยว่า“ มะนาวเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้วดีใจที่ได้มาเป็นลูกบ้านของแสนสิริเพราะส่วนกลางครบครันเพื่อคนชอบออกกำลังกายจริงๆตื่นเช้าก่อนไปทำงานหรือกลับบ้านดีกก็สามารถเข้าฟิตเนสและว่ายน้ำได้ทันทีของที่ได้ก็เทียบเท่าฟิตเนสหรือสปอร์ตคลับระดับพรีเมียมเลยดูแลสุขภาพกายแล้วก็สามารถเก็บผักออร์กานิคจาก Sansiri Backyard แปลงผักในโครงการที่แสนสิริปลูกเพื่อลูกบ้านเข้ามาทำอาหารสุขภาพต่อได้ใน Co-kitchen Space ตอบโจทย์คนรักสุขภาพมากๆค่ะ”