ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 9 กันยายน 2561 เวลา 19:03

ได้เป็นไก่ปิ้งกันหล่ะ! นักร้องดังหมกแฟน พอโดนเทก็โดดกั๊ก

อกหักดีกว่ารักไม่เป็น .. แต่บางคนรักแบบหลบพอขอจบ แหมะๆเสียกะดาย เลยแทงกั๊กซะงั้น

     เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร ไปกันที่เรื่องรักนักร้องคนดังจะถูกใจใครสักคนก็ยังต้องหลบๆซ่อนๆ ทั้งๆที่โลกในวันนี้เป็นโลกของไซเบอร์ 4G อะไรก็เร็วจี๋โดนใจจี๊ดจ๊าดไปหมด แต่รักของเขายังจะขุดหลุมลึกประกาศบอกใครไม่ได้ ดี๋ยวยอดไลค์มันจะตก 

     นั่นแน่!!! สงสัยตัวเท่าบ้านใครกัน บอกใบ้ว่าเป็นนักร้องดังมีนกกระปูดตาแดงคาบข่าวมาบอกว่า นักร้องคนดังคนที่เป็นชายคนนึงไม่บอกว่าใครแอบสานสัมพันธ์กับสาวเป็น"แฟนเก็บ"แต่ไม่ใช่รักสามเศร้าแต่เป็นรักของเธอกับเขา เลิฟกันมานาน แต่ไม่ได้หวานชื่นตนสำลัก ตรงกันข้ามอกกลัดหนองเพราะไร้เสียงสนับสนุน หันไปที่ค่ายค่ายของนักร้องหนุ่ม ก็เจอใบสั่งห้ามเปิดตัวสาวคนดังกล่าว 

     หันไปที่ผู้จัดการก็ขีดเส้นใต้เขียนคำว่ายี้ตัวโตๆ No Opening Darling อ้างว่าจะส่งผลกระทบต่อกระแสความนิยมเรตติ้งจะร่วงหันมา

    มองที่แม่แย่แล้ว อะฝั่งว่าที่แม่ผัวยุคโลกาภิวัฒน์ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเห็นผลประโยชน์มากกว่าความรัก ความสุขของลูก 

    เจอแบบนี้สาวคนดังกล่าวอกจิแตก ประกาศแหกหัวใจขอเลิกฝ่ายนักร้องหนุ่มก็ใจคอเหมือนไม้หลักปักเลนเอนไปฝั่งโน้น ฝั่งนี้ พาลหลบลี้หายหัวไป

    พิลึกพิลั่นทำไมมันรักมั่วๆแบบนี้ เห็นทีนักร้องคนนั้นจะต้องเจอศึกครั้งใหญ่หรืออาจจะต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งระหว่างเธอที่รักกับพลพรรคที่รักและอยากได้ผลประโยชน์จากตัวเขาเอาสิ งานนี้เดี๋ยวก็รู้แน่หล่อจะหล่อเลี้ยงหัวใจตัวเองอย่างมีสมอง หรือจะทนให้บางคนสะตะพายข่มเหงหัวใจ แล้วโดนแฟนสาวสะบัดบ๊อบเท แล้วไปหาผู้ใหม่ ให้มันรู้ดำ รู้แดงกันดิ๊

 

ภาพ : pexels.com