ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 5 กันยายน 2561 เวลา 19:31

ร้ายลั่น!!แฉปมดาราสาวใหญ่ไส้เน่าอกตัญญูทิ้งผู้มีพระคุณ!?

ดาวจะดีบางทีก็ไม่ต้องพูดเยอะ อวยมาก ให้เจ็บคอ ของเขาดีเพราะนิสัยดั้งเดิมและ.....ดีมาตั้งแต่เกิดดดด

     การที่ดวงดาวจะเปล่งประกายฉายแสงอยู่ในวงการบันเทิงได้ยาวนานนั้น คนข้างกายที่ไม่ใช่ผัว!!!!!แต่เป็นมากกว่าผัว หรือบางทีดีกว่าผัวข้างตัวซะอีก ก็สำคัญมากๆๆๆๆๆ

     ก็ว่ากันไป โกหกท้องเพราะรักไรเงี้ย อุ๊ยๆๆไม่เกี่ยวอะไรกันเลยจริงๆนะฮ้า.. แต่ถ้าจะให้มันเกี่ยวและเอี่ยวตรงๆจริงๆนี่เลยฮ้าดาราสาวใหญ่คนนี้เลย (คนไหนอย่าเดามั่ว อย่ามาพิมพ์ด่า พิมพ์เดากันนะฮ้า ) ว่ากันว่านางใหญ่มาก เล่นละครตีบทแตก ใสๆ มีมารยาท รู้กาละเทศะที่สึด

     อ๊ะๆ แต่มีข่าวรั่วลือออกมาว่าแม่ดาราสาวใหญ่คนดังอกตัญญูกับผู้มีพระคุณที่คอยทำทุกสิ่งทุกอย่างให้จนอีกฝ่ายกรวดน้ำคว่ำหอยหึหึ
 
     แฮ่ๆหลายคนกินเผือกจนปากพอง อยากรู้เหลือเกินทำไมทางผู้มีพระคุณของดาราสาวใหญ่ออกอาการเกลียดชังดาราดังยันชาติหน้า

     จุ๊ๆอย่าเอ็ดไป  อย่าได้เดา อย่าให้เหลา เสพกันคร่าวๆข่าวว่าชนวนหักดาราสาวด้วยเข่าครั้งนี้เหตุเกิดจากดาราสาวคนน้าน..นน ออกลายถีบหัวส่งผู้มีพระคุณออกจากชีวิตเพราะโดนมนต์ผู้ชายเป่าห.หู   เลยหันไปใช้บริการแม่ผู้ชาย ให้ขุ่นแม่ขาสวมรอยเป็นผจก. ให้ หัวใสนิฮ้าเป็นกิจการในครัวเรือนทำนองเงินทองไม่รั่วไหล เรื่องอะไรจะต้องเสียเงินทองค่าตัวไปให้คนอื่นหักเปอร์เซนต์ ให้แม่ผู้ไม่ดีกว่าเหรอ แม่ผู้จะได้พิศวาสถึงชาติหน้านู้น..นน  กาดอกจันตัวเท่าทุยเลยนะฮ้าว่ามันเรื่องเงินทอง และของใหญ่ล้วนๆ

     นางจึงตีปีกผั่บๆไปซบแม่ของผู้ แบบไม่สนผู้มีพระคุณหัวดำๆ ที่คอยหนุนหลังเป็นองครักษ์พิทักษ์นางมานานตั้งแต่นมแฟบ นมฟูจนนมยาน อุ๊ปส์!!!!

     เรื่องนี้จริงล้วนๆไม่มีตอและตอแหล คนเค้าหวังดีแหมๆๆๆๆ คนเคยปกป้องตัวยิ่งกว่าผ้าอนามัย แหมะ..พอเห็นผู้ของใหญ่ อร่อยกว่า ถีบหัวส่งผู้มีพระคุณซะงั้น

     นี่คือวิถีสวยมีสมองเขาทำกันซินะตะเองงงงง

 

Photo : Ptxels.com