ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 21:47

ขมถึงไส้!คนเบื้องหลัง? หวังรวยลัดสวมบทนางนกต่อหาคู่ให้ดาราสาว?

รู้หน้าไม่รู้ใจ ..รู้ใจแตไม่รู้หน้า แต่ถ้าคนดัง คนมีกะตังค์อยากรู้จัก หรือมีแฟนเป็นดารา - ซุป'ตาร์ยุคนี้ บางทีแค่มีเงินอย่างเดียวไม่พอนะจ๊ะ แต่มันต้องมีวิธี วิถีการเข้าหาด้วย

    วิถีการเข้าหาซุปตาร์ ดารา ก็มีหลายวิธีแล้วแต่ว่าใครจะเลือกสรร และมีความมานะพยายามในการเชื่อมสัมพันธ์ 

    ในกรณีที่บางคนที่รวยและใจกล้า ก็คงเข้าหาได้ไม่ยาก ส่วนจะได้ดื่มด่ำกำซาบ หรือว่าได้กินแห้ว นั่นก็แล้วแต่ว่ากันไป 

    แต่คนบางคนหัวใส อาศัยคนใกล้ชิดดารา ซุป'ตาร์ เป็นสื่อกลาง เป็นแม่สื่อแม่ชัก  เป็นแม่นกต่อคอยชง คอยชักใยให้รู้จักสานสัมพันธ์  มันก็ได้อยู่

     จึงไม่แปลกอะไร ที่เผือกไป เผือกมาก็พบว่ามีหลายคน ... มีบางคน (เน้นย้ำว่าบางคนนะ) อาศัยอาชีพที่ทำอยู่บังหน้ายกตัวอย่าง ช่างแต่งหน้า ทำผม กองถ่ายละครเรื่องนึงจอฟรีทีวี  แต่ไม่บอกหล่ะว่าเรื่องอะไร จับพลัด จับผลูได้สนิทดาราดัง อาศัยที่ว่าดาราคนนั้นขี้เหงา  เพื่อนน้อย ต้องการ เพื่อนใจ ทั้ง 2 คนนะย่ะ ก็ค่อยๆแทรกซึมสนิทสนม รวบหน้าที่ผจก.ไปด้วย  เป็นนักชง เป็นนางนกต่อ จัดหาแฟนให้ดาราสาวคนดังกล่าวด้วย

    ร๊วยยยยย อ๋อๆอันนี้ชัวร์แน่ๆ  ข่าวว่าญาติโกโหติกาดาราสาวกระเด็นกระดอนโม้ด ด้วยฤทธิ์เดชชะนีนะยะ กระทั่งได้มาชงดาราสาวให้เข้าก๊วนว่าที่สะใภ้คนใหญ่คนโก้  โห เรียกว่าเหมาเรียบแต่งหน้า ทำผม ยันหาคู่ให้ดาราสาว บร๊ะแจ่มแท้

    ดูเหมือนหวังดี แต่อันที่จริงมีแผนร้าย(หรือเปล่า) หลอกใช้ดาราสาวเป็นบันไดไต่หางาน  หาเงิน หาเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านใหม่ หาเพื่อนไปชนแก้วในยามราตรี งานนี้ตนสบาย ดาราสาวก็สายเปย์ไป 

    ข่าวยังเม้าท์อีกหน่ะ..มองภายนอกดูจริงใจ ใสซื่อแต่วงในแอบกระซิบว่าอย่าเผลอหนะหนึ่งใน 2 นางนี่เผลอเมื่อไหร่แปลงร่างเป็นอีหยิบ  กว่าจะรู้ตัวอีกทีข้าวของอันตรธานหายแว่บแล้ว เรื่องนี้ห้องเสื้อโก้หรูเจอฤทธิ์เดช 2 นางแล้วจำฝังใจ ไม่ขอร่วมกิจกรรมใดๆอีก ทั้งชาตินี้และชาติหน้า 

    แต่ข้อนี้ดาราสาวยังไม่รู้ว่าที่หน้าใส ดูจริงใจ เรียกเพื่อนจ๊ะ เพื่อนจ๋า ที่แท้คือพญางู (หลายหัว)พร้อมจะฉกและเททุกเมื่อที่หมดผลประโยชน์

    ก็เมาท์มอยลอยๆ สะกิดดาราสาวที่รู้สึกว่าตอนนี้ตัวเหมือนลอยฟุ้งในอากาศ และเธอทั้ง  2 นางนกต่อจะเป็นใคร เอาเป็นว่าไม่ไกล ไม่ใกล้ และไม่ได้เหมารวมถึงคนเบื้องหลังทุกคน ขีดเส้นใต้ว่าแค่บางคนเท่านั้น

   ส่วนใครที่ไม่ได้อยู่ในข่าวนี้ก็อย่าวอรี่  ซีเรียสไป ใครทำอะไร คนอื่นไม่รู้ แต่ตัวเองย่อมรู้จริงป่ะยูว์?

 

เครดิตภาพ pexels.com