ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 03:54

หึ่ง!2นางร้ายป.ปลาเจออาถรรพ์รัก!?ซวยพร้อมกันซะงั้น

มั่นโหนก!! มั่นหน้าหลบไปวาระนี้ว่ากันที่"ทีมเมียหลวง"สายสตรองต้องลุยกิ๊ก จิกบ้านเล็ก เช็คบิลผัว คือภาระกิจของเหล่าเมียหมายเลข 1 "เมีย 2018"ที่ไม่ต่างจากจอโทรทัศน์

    งัดจัดมาเหลา เอ๊ย! มาเล่า นางร้ายป.ปลา ซึ่งประชาชีได้สิทธิ์เดาจัดเต็ม เอาที่สบายตุ้ม สบายติ่งเลยฮ่ะ !!!!! เรื่องราวของนางร้ายป.ปลาโคตรช้ำ ดูเหมือนดราม่าฉาวเสน่หาจะสงบลง  แต่เบื้องลึกจิ้งจกตุ๊กแกรายงานว่าไม่ใช่เลย ว่ากันว่าฝ่ายชายอาศัยความเก๋า ความซี้สื่อติดต่อขอล้างฉาวด้วยตัวเองปฏิเสธว่าไม่ได้นอกลู่นอกทางสร้างดราม่าครอบครัวร้าวฉานด้วยตัวเองเชียวนะ หึหึ ไม่คิดถึงเมียหมายเลข1เลย

    บร๊ะๆงานนี้ที่รักนางร้ายรอด  แต่นางร้ายสิอ่วม เจอด่าหาว่าไร้สติไม่รอบคอบ? ตีโพย ตีพายคิดไปเอง ปวดตับ  จนคนอื่นพลอยเดือดร้อน หัวร้อนเลยเพราะโดนด่ายับเยิน

    แต่ยังดีที่นางโชคดี๊ดีคือแม่สามีรักใคร่เอ็นดู แม้นกระอักกระอ่วนบ้าง แต่ก็เลยหยวนๆกันไป

    ไม่เหมือนนางร้ายป.ปลาเพื่อนซี้ ที่หลายคนมองว่าดูนางมีความสุข ลูกสวย รวย สมีหลงดูดีแฮปปี้  แถมควงผัวไปตะลอนทัวร์ต่างประเทศอลังการงานโชว์

    เฮ้อเฮ้อ!!แต่ขอถอนใจแพ๊พ  เพราะสายสืบเลาะริมเขียงเม้าท์มอยหอยกาบว่า ชีวิตนางร้ายป.ปลาหน้าเฉี่ยว ก็แค่ภาพสุขลวงตาไม่ได้หะรูหะรา เอ๊ย!หรูหราตามภาพ แต่เข้าข่าย"หน้าชื่นอกตรม"

    หากแต่นางร้ายป.ปลาอีกคน .. เจอเมาท์เขย่าเสาเอกว่าๆถึงสามีจะปลื้ม อยู่ในโอวาท มีแว่บๆลื่นลื่นไถลริมทางบ้าง แต่พอหักพวงมาลัยเข้าบ้านพบว่าแม่สามีไม่ปลื้ม นั่งหน้าเป็นปลาทูแม่กลอง  และลือกันให้แซ่ดว่าแม่ผัวไม่อยากไห้นางร้ายดองกับลูก    ชายตั้งแต่แรกจนกลายเป็นไม้เบื่อ ไม้เมา ถึงทุกวันนี้

    สรุปคือ 2 นางร้ายป.ปลาเกิดมาได้แฟนตระกูลดี  รวย แต่ดั้นกรรมบัง ต้องเจออาถรรพ์รักหมือนๆกันในเวลาไล่เลี่ยกันอีก

    จริงหรือไม่ ..ใช่หรือเปล่า??.มารอลุ้นกันต่อไปกับวิถี2นางร้ายคู่ซี้ที่นอกจากบังเอิญมีแฟนเด็กและยังซวยพร้อมๆกัน มันเหลือเชื่อจริง

 

Photo : Pixels.com