ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 16:17

เบะปากมองบน..นางร้ายผยอง!? ร้ายนอกจอ คนรอสมน้ำหน้า

รู้หน้า ไม่รู้ใจเห็นหน้าใสๆสวยๆแต่พูดเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา มีเรื่องคนมายาเมาส์เขย่าติ่งมาเล่าให้ฟัง

     เป็นเรื่องราวของสาวสวยหน้าหวานที่ชอบสร้างงานให้นางเอกกับพระเอกได้ผิดใจกันในละคร แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะร้ายนอกจอชนิดที่หมออยากฉีดยาละลายอีโก้ให้เธอ

     เรื่องของเรื่องได้ยินจิ้งจกตุ๊กแก ตุ๊กแก่ แฮ่เม้าท์กันให้แซ่ดถึงวีรกรรมเธอคนนี้ชวยยี้ สุดๆ นอกจากจะทำตัวเป็นมือที่สามทำให้คู่รักแตกแยกแล้ว นางร้ายๆกว่าที่คิด

     ว่ากันว่าในลุคใสซื่อแฝงไว้ด้วยความคัน ความหลงตัวเอง เธอทำให้เหล่านักแสดงบางคนต้องปวดหัวปวดตับยันม้ามไตกับการที่เธอแบกความสดใสจนทำให้หลายคนงานเข้าไม่เจ็บตัวก็เจ็บใจเพราะเธอยโสโอหังถือว่าเป็นนักแสดงที่ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูพูดง่ายๆเส้นก๋วยจั๊บนั้นเอง

     ไปทำงานไม่ยกมือไหว้ใคร หน้าเชิด เวลาทำงานก็แสดงความเก๋า ชั้นนี่หล่ะมืออาชีพแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมว่าใครจะเป็นยังไงกันบ้างซ้อมอย่าง ถ่ายอีกอย่างคงคิดว่าตรูเจ๋ง     คิดอยู่อย่างเดียวฉันเส้นใหญ่ไม่มีใครทำอะไรได้ หรือเวลาทำอะไรใครแล้วปวดหัว ปวดใจก็ไม่มีดูดำดูด ีสวยแต่รูปจูบไม่หอมจริง

     อย่าให้บอกว่าใคร? เอาเป็นว่าเป็นดารานางร้ายวิกมากสี ชอบก่อวีรกรรมแบบที่ใครๆคาดไม่ถึง จีบปากจีบคอพูดจาเชือดเฉือนหลงตัวเองไม่มีสัมมาคาราวะ คงจะคิดว่าสวยและเก่งไปถึงชาติหน้า  แต่หารู้ไม่ว่าหนังหน้าและหนังตัวก็ชราไปตามวัยถึงจะไปเกาหลีแต่มันก็ไม่มีอะไรที่จะอยู่ทานทนค้ำฟ้า

     เตือนก่อนม่องเลยว่าให้ระวังอย่าเป็นคางคกขึ้นวอให้มากนัก เพราะหากหมดบุญหนักศักดิ์โต ผู้ใหญ่ไม่อุ้มชู หนูจะกลายเป็นหงส์ปีกหัก!! เอานะ

 

Photo : Pixels.com