ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:55

สม.. เป็นคู่กัน!? คู่รักตกม้าตายคู่แบบปลาหมอ!?

กราบในออร่าเปล่งประกายเจิดจ้า สมเวลาที่รอคอย กับเรื่องเม้าท์ต่อยหอย เป็นเรื่องคนมีชื่อพูดไปก็ร้องอ๋อ บอกใบ้ก็ร้องโอ๊ย!!โซ้ยเผือกก็ปากพัง ฉนั้นจงนั่งดูอย่างหน่วงๆ

     ไม่เรียกชื่อ แต่ขอเรียก "หญิงใหญ่" อยู่ในวงการมานานมีดราม่าสะท้าน หลายสิ่งอยู่

     หญิงงมหาบางสิ่งมาทั้งชีวิต หลายครั้งหญิงคิดว่าเจอ คิดว่าใช่ แต่พอฟันธงหัวใจ กลับล้มลุกคลุกคลาน แต่หญิงก็อึด ก็สู้ ปาดน้ำตา เหาะเหินเดินอากาส ข้ามดราม่าไปแบบโคม่า

     แต่หญิงต้องเจอกับเรื่องเดือดเนื้อร้อนหู กับวาทะไม่ปลื้ม  และปรากฏผลตามมาว่าพลพรรครักหญิงตลอดจนวงวารเนื้อคู่ของหญิงออกโรงป้องช่วยหญิงใหญ่รุม  ราวหญิงใหญ่เป็นนางซินที่โดนทุบตี  ใช้คำพูด คำจา ด่าแซะแบบผู้ดี !!?? ให้คนที่ทำให้หญิงปรี๊ดได้อับอายว่า..ไร้สมอง!!! โร้มารยาท ทั้งที่มีคำมากมายในท้องตลาดนำมาเจรจาพาทีได้ แต่ไม่เลือก กลับเลือกที่จะสื่อออกมาเช่นนี้ให้ใครๆได้เห็นว่าshe คือชะนีผู้กล้า

     โถๆๆ หญิงขาาาาา  คู่กรณีสำนึกบาปแทบไม่ทันนะนั่น ในขณะเดียวกันก็ตาสว่างโพลง หวนระลึกนึกถึงมารยาทผู้ดีในอดีตของหญิงขึ้นมาเฉียบพลัน เอ๊ย!แทบไม่ทัน ก็ซอรี่กับคนที่เผลอไผลไปทำตัวไร้มารยาทกับ She และ he ผู้หลงเธอ

     แต่ก็ดีที่ต่อไปจะได้รู้ว่า สมควรแก่เวลาที่จะปล่อยให้คนมีมารยาทได้อยู่กับโลกของเธอเพียงลำพังอย่างสุขใจ ไม่มีใครกวน เพราะกวนไปเดี๋ยวหญิงใหญ่จี๊ดขึ้นสมอง โบท็อกซ์ไหลออกสมอง ไหลออกตา จะยกโคตรมาสาดดราม่าถล่ม จะจมอุ้ง..อีกจิยาว

     ด้านชาวเรา ชาวโลก ได้ฟังที่หญิงพูด ตลอดจนที่เห็นเนื้อคู่หญิงยกครัวถล่ม....ก็อดที่จะนึกถึงสตอรี่ที่มีคนเคยถามนางเอก"แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ ถึงประเด็นที่แม่แพมถูกมองว่าเหมือนจะเค็ม เรียกสินสอด100 ล้าน จากว่าที่เขย

     จุดนั้นต่างกันลิบลับกับโมเม้นท์แพนเค้กลอยหน้าลอยตา ยิ้มหวานไขข้อข้องใจ ยิ้มไป พูดไป อะไรที่ไม่สะดวก ก็ไม่ขอพูด  ทุกอย่างก็จบปิ้ง ไม่ต้องหยิบจกยกครัวมารุทสาดน้ำลายเสมือนจิสื่อให้เห็นว่าเจอด่าแบบผู้ดีแล้วนะ สำนึกซะด้วย

     แต่..ลืมไปหรือเปล่าฮะ ผู้ดีจริงย่อมไม่ดูถูกผู้อื่นว่าไร้สมอง!!!!!! ยกเว้นคุณจะเป็นคนที่มีสมองและน้ำยาล้นหม้อ !!!! 

     ปลาหมอตายเพราะปากฉันท์ใด คู่นี้ก็ไม่ต่างจากปลาหมอ !!!???

 

เครดิต : pexels.com