ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 23 เมษายน 2561 เวลา 18:59

เดือด!! เจ้าภาพยุโรปบินข้ามทวีปมาแล้ว จ่อฟ้องนักร้องชื่อก้องทั่วไทยขวัญใจมหาชนเบี้ยวงาน

ชาวไทยซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ตในทวีปยุโรปสุดทน จนต้องแท็คทีมบินข้ามน้ำข้ามทะเลมายังเมืองไทย เตรียมแจ้งความดำเนินคดี นักร้องหนุ่มชื่อก้องทั่วไทยไปไหนมาไหน ชาวบ้านชาวช่องรู้จักกันหมด เบี้ยวงานทัวร์คอนเสิร์ตทวีปยุโรปทำให้ได้รับความเสียหาย

     กำลังกลายเป็นเรื่องที่ปิดไม่มิด เจ้าภาพจัดงานคอนเสิร์ตในประเทศแถบทวีปยุโรปนับสิบ แท็คทีมตีตั๋วเครื่องบิน บินข้ามทวีปมาเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับ นักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อก้องทั่วไทยระดับขวัญใจมหาชน ไปไหนมาไหนมีชาวบ้านชาวช่องรู้จักกันหมด มีแฟนเพลงสาวน้อยสาวใหญ่แห่กรี๊ดสนั่น มีเพลงดังร้องตามกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง เบี้ยวงานจนทำให้ได้รับความเสียหาย ในเร็ววันนี้

     ทั้งนี้มีกระแสแพร่สะพัดว่า บรรดาเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ตรวมตัวหอบหลักฐานการสนทนาที่นักร้องหนุ่มเสนอตัวไปทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปยุโรป โดยขอค่าเหนื่อยเพียงแค่คิวละ 3 หมื่นกว่าบาท ทั้งๆ ที่ทุกวันนี้มีค่าตัวอยู่ที่แสนกว่าบาทแล้ว มาหวังเช็คบิลนักร้องหนุ่มคนดังกล่าวให้ได้

     เพราะสุดทนที่นักร้องหนุ่มเบี้ยวงานทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรป อ้างเหตุผลฟังไม่ขึ้น ทำให้ได้รับความเสียหายโดยไม่ไดรับการช่วยเหลือแต่อย่างใด และมีความเห็นพ้องต้องกันว่าการกระทำของนักร้องหนุ่มรายนี้ ไม่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน จึงพร้อมใจกันเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีตามกฏหมาย เพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่าง

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]