ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 8 เมษายน 2561 เวลา 13:08

หึ่ง!! นางเอกอึดตะปือนังไร้ศาลยโส!ใกล้เน่า

เกิดเป็นดาราสมัยนี้เลือกได้ เยอะสิ่ง ยกตัวอย่างนางเอกสาวคนนี้ ที่คิดว่าตัวเองมีดี ตีปีกจากค่ายเก่า ด้วยความคิดว่าเขาคงไม่เอาเราแน่ อยู่ค่ายเก่าไม่รุ่งซักกะทีเพราะดาราหน้าใหม่หมุนเวียนมาปาดหน้าหล่อน

     ว่าแล้วจึงขอบ๊ายบายค่ายเก่าคอกเดิม เปลี่ยนเบ๊คนดูแลไปตายเอาดาบหน้า โชคดีว่าหล่อนสวย แซ่บ และเป็นคนทุ่มเทกับงานแสดงคนนึง และมีสาวกตามติดท่วมท้น หล่อนจึงรอด และอยู่ในสายตาผู้จัดฯค่ายละครต่างๆ

     ก็จัดว่ารอดไม่ตายเมื่อย้ายค่าย แถมได้เป็นนางเอกเบอร์ใหม่อนาคตสดใส หลายคนมองSheเป็นนางเอกนิสัยดี คงไม่เรื่องเยอะและไม่ยโสโอหัง เพราะเห็นท่าทางนางสายชิล สายโก๊ะ

     โอ๊ะโอว์ๆแต่เอาจริง หน้ามือเป็นหลังเท้า ข่าวล่ามาเอี๊ยดนางถูกเลือกให้เป็นนางเอกละครเรื่องหนึ่งซึ่งเคยดังในอดีต

     ผ่านขั้นตอนหลายสิ่ง พอมาถึงขั้นตอนพบผกก. คนดังเพื่อพูดคุยถึงเรื่องการทำแสดงตามผกก.ชี้แนะและบงการตามประสาเป็นผกก.มากประสบการณ์ จนใครๆต่างยกให้เขาเป็นปรมาจารย์งานบันเทิง

     ทุกอย่างดูฉลุยไม่น่าจะเกิดปัญหาตามมา น่าจะตรงใจทั้งเจ้าของเรื่อง ทั้งผกก.ดาราสาวคนดัง

    โอ๊ะตั๊ยๆ อึดตะปึอนัง ความเยอะอย่างระเบิดขึ้น ออกลายมาเลย ออกลายให้เห็น เห็นกันทั้งค่าย นางสาวไม่โอเคง่ายๆไม่ยอมทำตามผกก.ลั่นไก ชี้แนะ

     เพราะอะไรนะเหรอ??? หึหึ คำตอบคำแรก และคำสุดท้ายก็คือว่าหล่อนมั่นหน้า มั่นตัวแถมส่อถอนตัวจากละครดังอีกด้วย

     วุ้ย!!อย่างนี้ไม่รู้ว่าถ้าหากข่าวหลุดรั่วออกไป ใครๆจะขยาด she หรือยี้ขนาดไหน หรือจะเอาshe มาร่วมงานหรือเปล่า ตอนนี้ชื่อเสียงนางเริ่มเน่า นางยัวไม่รู้สำนึกกะลาหัว

    และหากข่าวรั่วไปถึงคนดูแล แหมๆคงงามไส้นะหล่อน ชริ!!ไร้ศาลแล้วยังยโส โถๆ แม่เคโระในกะลาครอบเอ๊ยยย

 

เครดิต : pexels.com