ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 25 มีนาคม 2561 เวลา 13:44

สงสารหรือสาสม.. ดาราสาวหน้ามั่นรักจบ..ธุรกิจ (ใกล้) เจ๊งรอมร่อ

กรรมมีจริงจริง เพราะกรรมคือการกระทำ ทำอะไรได้อย่างนั้น มันก็เหมือนดาวบางดวง มั่นหน้าโคตรๆ ชีวิตเกิดมาราวถูกสาป แต่มาได้ดิบได้ดีในวงการมายาขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแถวหน้ามีงานไม่ขาดสาย

     ในช่วงชีวิตหนึ่งนางได้ดิบได้ดีมีหน้ามีตา จัดว่ามีวาสนา มีความพยายามในการยกระดับตัวเอง แม้จะยืนอยู่บนความเจ็บช้ำระกำติ่งของใครบางคนหล่อนก็ข้ามๆไป เพื่อความสมหวังเธอทำได้

     หลายคนรำพึงสงสารชีวิตของดาว ที่ฉาวตลอด แต่ดูเหมือนเธอไม่แคร์ลมปากใคร อยากเม้าท์ๆไป มีปัญญา มีแรงเบ่ง เอ๊ย!มีแรงเม้าท์ก็เอาที่สบายใจ เพราะถือว่าสำหรับเธอแล้วมีไม่กี่คนที่เข้าใจก็มากพอแล้ว

     ชีวิตเธอไม่แคร์โลกไม่แคร์ใคร เวลามีเรื่องมีราวก็ไม่ต้องออกหน้า อาศัยผู้เป็นเกราะ เป็นโล่ แค่นี้ก็สบายบรื๋อ..ออ คือนางหล่ะ

    มองภายนอกเงียบๆติ๋มๆ แต่ลึกๆแล้วนางร้ายไม่ใช่เล่น แต่เลือกที่จะเล่นบทบาทตบตาคนดู ให้ดูน่าสงสาร ชนิดที่ว่าใครมีปัญหากับนางต่อให้ร้ายต่อให้แรงขนาดไหน แต่ก็ยังพ่ายแพ้กับภาพลักษณ์ของนาง

    ผ่าง!!เรียกว่านางหนะเกิดมาเพื่อจิเป็นนักแสดงจริงๆ นอกจอ ในจอนางแสดงโม้ด..ดด อนาคต น่าจิไปทำไร่ปลูกผลไม้ หรือขายพืชผลโอทอปแดนใต้

    แต่ก็ให้เห็นใจ เพราะลึกๆชีวิตนางอาจจิมีปัญหา เลยหาทางออกไม่เจอ แถมล่าสุดนางเจอปัญหา เพราะได้ข่าวว่าธุรกิจของนางใกล้เจ๊งรอมร่อแล้ว ทำเอาศัตรูคู่แค้นของนางทั้งหลายต่างกรวดน้ำ ยินดี ไปกับนางที่เจอกรรมไหลย้อนกลับ

    จุ๊ๆอย่าหันขวับมาถามอิฮั้นหมายถึงใคร ยังไงๆ เอาเป็นว่านางมีตัวตน แถมเป็นดาราคนดังอีกล่วย โหะโหะ

เครดิต : pexels.com