ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:02

ชวนกล้วยฟาด!?หนุ่มงกทำงานได้เงินล้าน! แต่ไม่เคยเปย์นายหน้าซักบาท?

วัวจะตาย กระต่ายจะป่อง หรือคนจะดังห้ามได้ซะที่ไหน มันก็เหมือนเรื่องราวของใครๆทั้งหลายแหล่ในวงการมายา ที่พูดเลยว่า บางครั้งก็เหนือความคาดหมาย เห็นหน้าใส น่าสงสาร แต่พอขุดเจาะลึกลงไปนานๆขุดถี่ๆ หรือบางทีเดินผ่านร้านขายสุขภัณฑ์ ก็อาจจะได้ยินสนั่นเต็ม 2 หูว่า ..ไม่น่าเชื่อ รู้หน้าไม่รู้ใจ ไก่กา ไม่ได้เป็นหงส์ฟ้าอย่างที่ใครๆคิด

     สกิดสะเกา วันนี้ว่าด้วยเรื่องของเขา อักษรย่อ ?? ไม่ระบุ เชิญเลือกใส่เอาเองตามสบาย เดี๊ยนขอเดินสาย"อิน บูโดกัน" จะว่าป๊อดก็ยอม

     เขาเป็นใครหนอ เขามาจากไหน? ไม่ระบุมาก เอาเป็นว่าเขาเป็นคนบันเทิง ที่ดูแล้วมาจากครอบครัวที่อบอุ่น มีบุพการีชี้นำดูแลเป็นอย่างดี ถึงพร้อมซึ่งความกตัญญู ดูมีน้ำใจที่สุดคนนึง

     ตะตะแต่ก็ได้อึ้งแหกโค้งกลางสี่แยก ตะลุ่งตุ่งแช้ เมื่อมีเสียงเม้าท์มอยลอยมาจากสมาคมแม่บ้านสีกา...ว่าๆๆ ( เอ้า ตั้งใจอ่านลีๆ)

     เขาหาว่าพ่อเจ้าประคุณคงดัง คนนี้เค็มยิ่งกว่า....ซะอีก เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหน คิดแล้ว นับอีก หมายถึงทรัพย์ในกระเป๋า ต้องเอาแบบว่าคุ้มเข้าไว้

     ครั้งนึง He หนะได้งานแบบส้มหล่น ฟลุคโคตรๆ เพราะคนติดต่อมีเมตตาเห็นว่า he น่ารัก มีความสามารถ เลยติดต่อให้ ค่าตัวในงานดังกล่าวนั้น สนนราคา 1 ล้านอัพ!!!!!!!!(จริงๆจ้า)

     อัพเท่าไหร่ไม่รู้ ดูจากทรงน่าจะมหาศาลอยู่ ผู้ก็ตั้งใจทำ ฝ่ายคนกลางก็ตั้งใจลุ้น ลุ้นทั้งผลงาน และน้ำใจ ว่าจิได้เห็น จิได้กิน กล้วยทอดซักกะถุงบ้างป่ะ??

     แต่จนแล้ว จนรอด เวลาผ่านมา จากปีไก่ ไถลสู่ปีจอ ทั้งกล้วยทอด กล้วยไข่ กล้วยหักมุก มิได้เค้ย มิได้เคยลิ้มรสเลยจั๊กคำ!!??

     ซึ้งน้ำใจบักหำน้อยคนดังจริงๆ ผู้มีอุปการะคุณคนดังกล่าวสรรเสริญคุณงามความดีของเขาคนนั้นเป็นการใหญ่ บอกว่าดูใจเถอะ กล้วยทอดซักชิ้นไม่เคยมี แต่เห็นมีเงินไปซื้อของราคาแพงมาเชยชม

     พูดแล้วก็ขืนข่ม ขมขื่น ในความแล้งน้ำใจ ในความ..ปี๋

     ของแบบนี้เจ๊คนเดิมบ่นพึมพัม และได้ยินแล้วคันใจว่า คนบางคนจะตัดสินกันที่หน้าตามิได้ออก ต้องสแกนลึกถึงสิ่งที่ขุดยากกว่าสันดอน!!?? และเจ๊คนเดิมบอกอีกว่า จะคอยดูว่า จะมีใครได้รับน้ำใจจาก he บ้าง แต่เท่าที่ผ่านมา ไม่เห็น he บริจาคของมีค่าเพื่อการกุศลเลย  มีแต่กินฟรี ดีแต่โม้ในสรรพคุณของตัวเองตลอด

     เฮ้อ..นี่หละก็คืออีกเรื่องราวดาว!! ที่ไม่ยอมเสียเปรียบ และเสียเงินเด็ดขาด ไม่ว่ากับคนเยิฟ นายหน้าหาจ๊อบ ส่วนจะเป็นจ้าพ่อคนไหน??
ไปเดา ใครเดาไม่ถูกแชทมา

     ถ้าเดาถูกสยามดาราเว็บไซต์? จะส่งรางวัลมาให้เป็น..เผือกผูกโบว์ ..โอเครป่ะล่าาา??

 

"ป้าห้อยซอย5."

 

Photos : Pixels.Com