ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:23

นางเอกดัง? ตีหน้าซื่อ.. ลับหลังเยอะสิ่ง หยิ่งกว่ากิ้งก่าได้ทอง

  • 4,489 view
  • share

อยู่วงการมายาขอบอกเลยว่า บางคนนะคร่ะ บางคนจริงๆ ก็เฟคทั้งต่อหน้าและลับหลัง แต่บางคนทั้งลับหลังและต่อหน้า น่ารักผุดๆก็ว่ากันไป

     แต่บางคนนั้นต่อหน้า ใสซื่อ แต่ลับหลังสื่อโคตรเฟคสุดๆ เหมือนนางเอกคนนี้? คนไหนไม่บอกหรอก เดี๋ยวเจอคนดังดับตบจมูกเบี้ยวขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ ไม่มีเงินไปเกาๆหลีอยู่ด้วย

 

     เหลา เอ๊ย!เล่าไปก็ไม่มีใครเชื่อ แต่เรื่องความสตรอว์เหลือเฟือของเจ้าหล่อนหน่ะเกินจะบรรยาย เห็นหน้าสวยตาแป๋ว แหวว แต่เท่าที่ฟังเรื่องราวของเธอแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้อย่างที่ใครๆร่ำลือกัน

     เรื่องมันก็มีอยู่ว่ากาลครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมา  ไม่นานมากเท่าไหร่ มีคนทาบทาบเธอไปร่วมทำการแสดงด้วย  แหมๆวีรกรรมของเธอมีแยกห้องแต่งตง  แต่งตัวด้วย  ไม่ร่วมห้องแต่งหน้ากับใครนะจ๊ะ น้องเค้าชอบความเป็นส่วนตัว  เหมือนกับที่เขาเล่าลือกันเป๊ะเลย

     นอกจากเรื่องแยกห้องแต่งตัวแล้ว ก็ยังมีเสียงเม้าท์อีกด้วยว่า ในเวลาที่เธออยู่ในกองถ่ายจะไม่ยุ่งและสุงสิงกับใครทั้งสิ้น นอกจากผู้กำกับและทีมงานบางคนที่หล่อนเป็นว่ามีพาวเวอร์ช่วยเอื้อประโยชน์กับนางเท่านั้น

     ส่วนพระเอกยิ่งแล้วใหญ่ นางไม่มาสุงสิงแต่อย่างไร เดินคอระหงราวตัวละครในนิทานกิ้งก่าได้ทอง ฉันสวย ฉันเจ๋ง ฉันเด้ง ไม่เห็นจำเป็นต้องเห็นหัวใคร  พอถึงเวลาทำงานก็ทำไป ทำตามบท ไม่มีหร้อกมานั่งเสวนาพาทีเจ๊าะแจ๊ะ แหม๊ะ ..ก็หล่อนถือว่าเป็นดาราแถวหน้านี่ค่ะ

     อ๊ะ ..ก็ไม่เป็นไรทีมงานเข้าใจ ทางใคร ทางมัน  ไม่เอี่ยวกันอยู่แล้วก็ทำงานกันไปให้มันจบ จะได้ไม่ต้องเจ็บเพราะมีข่าวเกาเหลาเกาเล็บให้เลือดออก เจ็บกระดองใจ 

     แต่เรื่องมันไม่จบง่ายๆนะจ๊ะ ข่าวว่านางหนะไม่ค่อยจะรู้จักกาละเทศะซักเท่าไหร่ หน้าสวยสมเป็นดาราแถวหน้า แต่สมองแหมๆยิ่งกว่าปลาทองซะอีกค่า  ก็อย่างว่าหล่ะนางถือว่านางดังนางเด่น ทำอะไรก็ได้ ใครจะหงอก ใครจะดำก็ช่างดิฮ่ะเดี้ยนไม่สน ด้อนท์แคร์

     เรื่องมันจะไม่ขำ ไม่เป็นเรื่องเป็นราวให้เม้าท์เลยถ้าในวันหนึ่ง ไม่เกิดเรื่องราวที่หมู่ดาวจะต้องเจอสื่อฯ แล้วเกิดปรากฏการณ์พลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ 

     นางเอกที่เคยหยิ่งจองหอง ไม่เคยมองหน้ามองตาพระเอกหรือทีมงานก็หันมาเจ๊าะแจ๊ะแบะ แบะ แอคติ้งประมาณว่าหนิทหนมกับดารานำในเรื่อง สนิ๊ท สนิท ปานจะแหกก้นดมขุ่นพี่คร่ะ ขุ่นพี่ขา

     แหมๆ หล่อนตีหน้าซื่อ หล่อนแอคติ้งได้เริ่ดมาก เธอทำราวกับว่ากำลังเล่นละครอยู่

     งานนี้ งามไส้ แบบไม่ต้องสาวไส้ก็เห็นชัดไปทุกขมเลยว่าตะละแม่คนสวยหนะทอแหล๊  ทอแหล  เฮ้อ!!วิญญาณนักแสดงในตัวสูงเหลือเกินนะแม่คู้ณณณณณณณณณณณณ  

     เห็นงี้แล้ว คิดว่ารางวัลต่างๆในวงการบันเทิงคงไม่พอมอบให้เธอแน่ๆ แฮ่ แฮ่ พับผ่าเด่ะ ใครจะคาดคิดหล่ะว่าเธอหน้าใส แต่นิสัยทอแหล แอนด์ ดับเบิ้ลเฟคเข้าเส้นเลือดแบบเนี้ย ????

 

Photo : pexels.com

  • 4,489 view
  • share