ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:45

ลือลั่นสนั่นเมือง! พระเอกเจ้าเสน่ห์วิวาห์เพราะตกม้าตาย!!

  • 17,045 view
  • share

วั๊ยตั๊ยแหล่วววว รักกันหนาพากันหนีก็โดนสังคมประณามนะจ๊ะ หาว่าหน้าเหมือนจรวด แล้วนิสัยยังแย่ แหม๋ๆมันน่าเจ็บกระดองใจ ตรงที่เลือกเกิดไม่ได้แล้ว และเลือกโมดิฟายด์หน้าตาให้เหมือน ศรราม หรือ ณเดชน์ ไม่ได้อีกนะจ๊ะ อ๊ะๆก็ว่ากันไปหน้าแท้พ่อแม่ให้มา เบ้าหน้าอาจจรวด แต่ได้เมียสวย พ่อตา แม่ยายหน้าดี แบบนี้ลูกออกมาหล่อแหล่ม

 

      อะแฮ่มๆ อันนั้นก็แล้วไป ไม่เอ่ยถึง แต่ที่จะเอ่ยในวันนี้เป็นเรื่องของพระเอกหน้าตาดี คารมเป็นต่อ รูปหล่ออีกต่างหาก วุ๊ย..สส เป็นหนุ่มที่สาวๆอยากล่าแต้ม แต่ไปๆมาๆกลายเป็นของเล่นพระเอกไปมากมาย  ว๊ายๆน้ำตาตกในซิย่ะ พระเอกก็ฟัน ฟัน ฟัน หนุกหนานไป แต่ฟันไม่ดี มีถูกฟันหัว และรวบหัวรวบหางนะแจ๊ะ อย่าได้ไว้วางใจ ไม่เชื่อมาเสพลือข่าวนี้ที่เขาว่ากันว่าดาราเจ้าเสน่ห์ ทำสาวท้อง 3 เดือน อีตอนแรกก็จะมองข้ามตามสะดวก แต่ไปๆมาๆ ปรากฏว่าสะเทือนไตอย่างแร๊งส์ เพราะว่าแม่ฝ่ายหญิงเขี้ยวลากดิน เรื่องแบบนี้มันยอมกันไม่ได้สะเทือนถึงหน้าตาแม่ และชื่อเสียงวงศ์ตระกูล มันต้องแสดงความรับผิดชอบจะ..แล้วไม่รับ ไม่รอง ไม่ต้องเรียกแม่ว่าแม่

 

       ว่าแล้วคุณแม่ก็ชับ ชับ ชับ ยื่นคำขาดให้พระเอกไปจัดการทุกสิ่งทุกอย่างตามประเพณี ไม่อย่างนั้นมีเรื่องแน่ แม่ไม่เอาไว้หร้อก ...  และด้วยความรัก บวกความรับผิดชอบที่มี แถมด้วยความแสนดี เรื่องราวจึงจบลงแบบช็อค!!!!!!!!!!!!!

 

       แม่เอ๊ย..มีข่าวกับสาวๆมานับไม่ถ้วน แต่กลับมาตกม้าตายพลาดท่ามีทายาทซะงั้น หรือว่าเป็นปกาศิตสวรรค์ขีดเส้นใต้ให้เขาต้องเป็นแบบนี้หว่า

  

       ใครไม่รู้เหมือนกัน ฟังเขาเหลามา เดาเอาเอง เดาให้ดี เดาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ถูกเองหล่ะ อุ๊ปส์!!!!!

Photo : Pexels.com

 

  • 17,045 view
  • share