ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 18:11

ตั้ยๆ ตลกมีชื่อวางกับดักล่อนายทุนควัก 10ล. อัพทำหนัง!? แต่เห็นทีตลกแป๊ก??

  • 2,869 view
  • share

เรื่องตลกหกเก้ายังอีกยาวไกล ตลกไทยเก่งไม่แพ้ซุปตาร์ หรือใครๆ ในโลกนี้ และมีเหล่าตลกหลายคนที่มีทุนน้อย หรือบ่จี๊ แต่อยากปล่อยของบ้างไรบ้าง

     เหมือนอย่างตลกมีชื่อคนหนึ่ง บอกชื่อไปก็ร้องอ๋อเลยทีเดียว อักษรย่อ ฟ ห ก ด  ส ว อย่าไปเอ่ยเลยนะ เดี๋ยวเขารู้ตัวเขาจะมาตึ้บ ลากตัวไปศาลไคฟง อะจึ๋ยๆ!!

     เอาเป็นว่าตลกทั่นนี้มีปากเป็นอาวุธ ปากหวาน  พูดจาดีมีโปรเจกท์ร้อยแปดพันเก้า ลอยวนอยู่ตรงหน้า  แต่ตื้นลึกหนาบางนั้นมีใครบางคนไม่อยากจะเซด 

     และมีอยู่วันหนึ่ง แมงหวี่ จิ้งจกที่นั่งชิลๆชิคๆข้างกำแพงการปิโตรเลี่ยมแห่งหนึ่งก็ได้ยินว่า ตลกคนดังกล่าวได้ไปเว้ากับนายทุนทั่นหนึ่งว่าด้วยเรื่องขุดกับดัก เอ๊ย! ชักชวนนายทุนเงินหนักมาทำหนังจ้า  

     5555 นายทุนเป็นผู้ลงทุน  ส่วนตลกคนดังกล่าวเป็นเจ้าของโปรเจกท์ คิดพล็อตเรื่อง หาทีมงาน หาผู้กำกับ หาโลเกชั่น บริหารจัดการเงินเอง และที่สำมะคัญ เป็นพระเอกเองซะด้วย   โหะๆๆๆๆแจ๋วปะล่าาาาาาาา

    ส่วนทุนที่ผู้ชายขายนำมาเสนอนายทุน ฟังแล้นก็ไม่มากเลยคุณขา..าา เศษตังค์ จิ๊บๆ แค่ 10 ล้านอัพเท่านั้นเอง 

    เหว๋ยยยยยยยยย หนุ่มขายขำอำ เอ๊ย!เม้าท์กระจายต่อไปว่า โปรเจกท์หนังของเขาเริ่ดเจิดต้องถูกจริตแฟนหนังอย่างแน่นอน  มาลองทำกันเถอะ คุณลงทุน ผมเป็นคนลงแรง  555 เรือล่มในหนอง ทอง กำไร จะไปไหน ดอกเบี้ย หนี้สิน งบไม่บานปลายอย่างแน่นอน ก็ว่ากันไป 

    ตั๊ยๆก็คุยกันเฮฮาปาจิงโกะกันไปนะครัช  แต่เบื้องหลังถัดมา ปรากฏว่านายทุนคิดหนักนะจ๊ะ และได้มีการสอบถามประชามติ ว่าหนุ่มขายขำคนดังกล่าวเป็นอย่างไร พูดง่ายๆก็คือเช็คเครดิตนั่นเอง 

    บวกลบคูณหาร นับนิ้วล่างนิ้วบน กดเครื่องคิดเลขจึ๊กๆแล้ว  ครานั้น แมงเม้าส์ แอนด์ จิ้งจก และแมงหวี่ที่เงี่ยหูฟังกระซิบกระซาบว่าท่าทางตลกคนนั้นจิซดแห้ว หรือไม่ก็ควรจิสร้างเครดิตเพิ่มในชั่วโมงเร่งด่วน!!!!!!!!!!!!!!

    หุหุ คงไม่ต้องบอกหรอกนะว่า คำตอบที่ได้รับ จะออกหัวหรือออกก้อย และที่แน่ๆก็คือว่า จุดนี้พ่อนักขายฝันเจอกระดูกขัดมันเข้าแล้วหล่ะ อุ๊ปส์ !!!!!!!!!

  • 2,869 view
  • share