ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:35

สุดทน"เซียนนางงามตัวเจ๊"พุ่งสกัดดราม่า(ติ่ง)ขาอ่อน

  • 1,766 view
  • share

ศึกขาอ่อนนางงามปิดฉากไปแล้วเป็นอันว่า มงลง มงลง "มารีญา" พูนเลิศลา ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 และเธอจะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560

     งานนี้เซียนนางงามสาวควบ 2 อย่างเจ๊ก็ขอแสดงความดีใจกับความสำเร็จของนางรัวๆ 

     ขณะเดียวกันก็แอบถอนใจเบาเบา กระซิกกระซิก เพราะเล็งเห็นแล้วว่าดวงชะตา "มารีญา" ต้องฝ่าฟันกับดราม่าจากเหล่าติ่งนางงามที่มีทั้งชม และจิกกัด โอ๊ยๆ แม่ประคุณรุนช่อง..เห็นแล้วเพลีย เม้าท์เม้นท์กันวุ่นวายไปหมด เดี๋ยวมงล็อค เวทีจัดกระจอกงานไก่กา โชว์ชวนง่วง.. มันอะไรกันนัก กันหนาค่ะ บ่องตงว่าเพลีย  วิจารณ์เหมือนมีคนเสี้ยมแฝงพลังอวิชาเพื่อเวข้า ยิ่งสาดเทกันก็เม้าท์มันส์กระจาย คนสร้างงานหมดใจแทบถอยเข้าป่าช้า 

     เมื่อเจอกับประกาศตัวเป็นคู่แข่ง เวข้าดี เวข้าเลิศ เวข้าทำก่อน เวข้ามาหลัง เวเอ็งก๊อป .. เออดีเนอะ เห็นแล้วป่วยต้องหยิบยามาซดแก้อาการปวดกระโหลก เพราะแต่โพสต์ คำพูดประดุจสากซัด  ตำแหลแห่ประจานตามประสาเทพบุตรหุ่นชายงาม..    

     เฮ้อ ใครจะมง ใครจะแม่ เจ๊..ไม่รับรู้ แค่อยากให้ลองเล่นดูแบบบางๆหน่อยไม่ได้เหรอเจ้าค่ะ ขุดไป เขี่ยมาก็แฉ มันเหมือนเอาแต่ดีเข้าตัว มิใช่วิสัยกูรูนางงามเค้าทำกัน

    ละครสงครามนางงามจบแล้ว แต่สงครามติ่งนางงามไม่ยอมจบ!!!!  ก่อนหน้านี้ ก็เวซุปน้ำกา  แล้วก็มาเวแกงป่า ตามด้วยเวผู้ดีคุณป้า   สรุปว่าเวอะไรคะที่เลิศล่ายหล่างใจ .. จะติ่งใครติ่งมันก็ไม่ว่าอะไรหรอกค่ะเอาที่สะดวก  แต่อยากให้คิดแบบสร้างสรรค์สักนิดนุง  “สังคมไทยมีจริยธรรมอย่าเอาความสุขสำราญจากลมปากมาฟาดฟันบนคีย์บอร์ดในโซเชียล” เหมือนคนเก็บกดที่ต้องหาวิถีทางระบายหรือเผาทำลายอีกฝากฝั่งให้เป็นซาก!!! 

    จะคิดหรือวิจารณ์อะไรก็บวกไม่ต้องถึงขนาดโลกสวย แต่ขอให้สร้างสรรค์สักกะนิด อย่าวิจารณ์แบบจิตๆ ขอให้มีเหตุผล อย่างลืมว่าการวิจารณ์คือจุดเริ่มต้นของสงคราม

     สวยไม่สวย   แพงหรือไม่เค้าก็เสียสละเวลามาทำโน่นนี่นั่นให้ได้ดูได้ชม  ก็แค่ติเพื่อก่อดีกว่า อย่าเม๊าท์หรือประจานให้ถึงตาย !!!  เดี๋ยววันหนึ่ง เกิดลุงใหญ่ เอ๊ย!ผู้ใหญ่เกิดครึ้ม ลงดาบห้ามมั่วสุมประชุมเฟส ไลน์ เพราะป้องกันการตายจากการแตกแยกแล้วจิหนาวเหน็บยิ่งกว่าเห็บน้องหมาเจออากาศช่วงฤดูหนาว และอีกอย่างนึงก็คือถ้ายังไม่เห็นกระรอกก็อย่าเพิ่งโก่งคันธนู เพราะใครจะไปรู้หล่ะ ไม่แน่นะในวันหน้าน้องมารีญา อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์!!!!!!!ชนิดที่ใครๆต้องจดจำเธอข้ามศตวรรษก็เป็นได้ ก็ใครมันจะไปรู้หล่ะว่ามั้ยฮ้า

     ก็เตือนกันว่า ยังไงก็แล้วแต่ เอาแค่มันส์อย่าถึงกับฆ่าฟันกันผ่านโลกโซเชียลเลยเจ้าค่ะ 

 

"เจ๊กุ๊กซุกกิ๊ก"

  • 1,766 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ