ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 20:59

แค้นฝังหุ่น!! "แม่ดาราสาว ว." โพสต์โซเชียลจองเวรอดีตว่าที่เขยแสบ!!

  • 3,611 view
  • share

"รักวัวให้ผูก..รักลูกให้มือถือ" อื้อฮื้อ..นี่เป็นสโลแกนของผู้ปกครองในยุค4G

          ฮี่ๆฟังแว้วหลายคนเอามือทาบอก  ถามมาว่า..แล้วถ้ารักลูกสาวมากๆ แล้วลูกสาวเจ็บเพราะโดยผู้ชายคนนึงเทไปมีแฟนใหม่ ทำไงๆ?? 

          นี่เลยขุ่นแม่ยุคใหม่(บางคน)เสนอแนะว่าต้องเอาทวนแทง บ้างบอกว่าเอาไม้หน้าสามแยงหู บ้างก็บอกว่าให้วิดพื้นล้านครั้ง 

           แต่บางคนบอกว่าโลกมันเปี๋ยนไป๋  ยุคนี้ยุคใหม่ ยุคโซเชียลฟีเวอร์ จัดไปเล้ยเจ๊โพสต์เหน็บ จิก ขวิด ให้ควายเรียกยายไปเล้ย ไหนๆก็ไหนๆ เดี๋ยวศัตรูคู่แค้นก็มาเห็น มาเต้นส่ายตุ้มให้ดูเองหล่ะ

          อ๊ะก็เลยไม่แปลกที่จะเกิดสงครามโซเชียลของอดีตว่าที่แม่ยาย กับอดีตว่าที่ลูกเขยคู่หนึ่งจะก่อหวอด ประกาศสงครามกลางไซเบอร์สาดน้ำลายใส่กัน แบบว่าขิงก็รา ข่าก็แรง 

          เอ่อเฮ้อๆเหล่าเผือกผู้นิยมชมชอบเสพเรื่องราวชาวบ้านเป็นอาหารหลัก  ก็ไม่รอช้า จัดเลยจ้าปูเสื่อผืนใหญ่  ต้มมาม่าหมอโตๆ จีบปากจีบคอ บอกว่าเกาแล้วมัน คันแต่ชอบเกา ก็เรื่องของเขาและเธอนี้หล่ะ กับเรื่องราวของอดีตว่าที่แม่ยายแสบ  กับอดีตว่าที่ลูกเขยสุดซ่าส์  ที่กลายร่างจากคู่เลิฟๆมาเป็นคู่แค้น  

          ไม่ต้องมโนให้สมองหงิกงอ จนไบโพล่าร์ถามหา ไม่ต้องคิดมากจ้าเดี๋ยวโรคซึมเศร้าจะแวะเวียนมาทักทาย 

          ย้อนกลับไปในอดีต เรื่องมันก็มีอยู่ว่า มีดารา สาวงามคนนึงปิ๊งปั๊งกับหนุ่มในวงการสกุลดัง ดูดี  ที่เทิร์นโปรรักแบบฟ้าแล่ป เจอแป๊บเดียวกับเปิดปากรับเป็นแฟน 

          แรกๆก็หวานแสบไส้ น้ำตาลเดือนห้าเรียกพี่ ฝ่ากระแสรักโปรโมท ฝ่ายว่าที่ขุ่นแม่ยายก็ดี๊ด๊าปริ่มมาก เออออห่อหมกไปทุกเรื่อง จากนกกลายเป็นแมว  จากหมากลายเป็นลา  หวานลากกระชากไส้ 

          แต่ไม่นานก็มีข่าวว่าเลิกรา ฝ่ายหญิงประกาศโสดผ่านโซเชียล ไม่ระบุเหตุผล เข้าชมรม "สวย โสด โปรดจีบ" (แต่โปรดหนีบหัวใจว่าที่แม่ยายให้อยู่หมัด) ส่วนรักเก่ากับผู้ชายมีระดับทิ้งไปในแม่น้ำ 

          เรื่องราวดูเหมือนจะจบ ฝ่ายหญิงเดินหน้าทำงานเริ่ดๆสวยๆต่อไป  แต่อย่างที่เคยได้ยินกันน่านหล่ะ ภายใต้ขนน้องแมว น้องหมาที่ดูสวยสลวยเป็นเงางามบางทีก็มีเห็บหมัดแอบเกาะกัดจิก 

          เช่นเดียวกับเรื่องราวของอดีตคู่รักที่ยังไม่จบ วันดีคืนดี มีราหูแวะเวียนมา พระมารดาก็หยิบภาพเก่าๆของลูกสาว ขึ้นมาโพสต์ 

          มองผ่านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ลึกๆลงไปนั้น เผือกผู้นิยมนอนเสื่อ นอนดึก ผู้มีใต้ตาที่ดำคล้ำยิ่งกว่าหมีแพนด้า จีบปากจีบคอเม้าท์มอยว่าบางโพสต์ที่คุณแม่โพสต์มักมีนัยยะแฝงไว้หึหึ คุณแม่ขา..าา ขุ่นแม่เนี่ยทิงเจอร์ผสมซีม่าเลยนะ

          และวันดีคืนดีอดีตว่าที่ลูกเขยคนโปรดก็โผล่เข้ามาส่องว่าขุ่นแม่โพสต์ไรอ่ะ  วุ้ยต๊ายๆว้ายกรี๊ดแสรด ส่องไม่ส่องเปล่านะจ๊ะ หากแต่ยังคอมเม้นท์ประหนึ่งไม่มีไรเกิดขึ้่น ประหนึ่งไม่เคยสร้างบาดแผลให้ลูกแม่ต้องราดยาดอง เอ๊ย!ยาแดง ยาฆ่าเชื้อ ช่างกล้า 

          เม้นท์ไป เม้นท์มา ก็จุกซิค้า.. ขุ่นแม่เลยสนองจัดให้ไปหลายดอก เอาซะคุ้ม ไหนๆก็ขุดบ่อล่อเหยื่อแล้ว จนเหยื่อมาติดกับแล้ว  ขุ่นแม่ก็เลยเปิดฉากฉะๆกับอดีตเขยซ่าส์ อีกฝั่งก็ย้อนถามเสียงนิ่มๆกลับมา ถามทำนองว่าขุ่นแม่ทำเพื่อไร??

           ขุ่นแม่ปรี๊ดตอกกลับไป ย้อนถามแล้วเท้อร์หล่ะจะมาส่องทำไมห่ะ ชั้นไม่ได้แท็กไปหา หรือเชิญเธอมาเผือกซักหน่อย ลอยไหลมาตามน้ำมา  แล้วจะอะไรกับชั้นย่ะ ??????? 

          เหอ เหอ ฝ่ายชายเถียงไม่ทันอดีตว่าที่แม่ยายที่ใส่ฉอดๆเป็นชุด..ดด ก็เลยงัดเหตุผลย้อนแย้งว่าจะโพสต์ลากไส้แบบนั้นทำไม ในเมื่อต่างก็คนก็ต่างเสียทั้งคู่ 

          ขุ่นพระ ขุนเจ้า .. ดูท่าทางศึกอดีตว่าที่แม่ยายสุดแซ่บ กับอดีตว่าที่เขยสุดซ่าส์ไม่น่าจะสงบจบลงง่ายๆ ท่าทางฝ่ายชายยังเสียกะดายอาลัยสาวงามอยู่  อาจจะเผลอข่มขู่ขุ่นแม่และคุณลูกสาว จนอาจจะเกิดเรื่องบานปลายให้เผือกได้งานเข้าไตสั่นรัวๆ ตงเตียงไม่นอน ยอมนอนเสื่อเป็นเดือนๆ 

          อย่างไรก็ตามงานนี้เผือกขอบอกทั้งคู่ว่าให้สงบวาจา แล้วอยู่นิ่งๆก่อนที่ทุกสิ่งมันจะระเบิดเบิดเทิดเทิงเป็นดราม่าลามทุ่งบางกะปิ  เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นขึ้นมามันจะมีแต่ปริๆ พัง!!กับพัง

          แต่ถ้าไม่ไหวแล้นอยากจะแฉให้ดังๆให้โลกรู้ก็บอกเรา เรามีบริการรับแฉตลอด 24 ชั่วโมง แฉให้ขำ ทำให้ฮาได้ทุกคนยกเว้น.......ดีเจกับพิธีกร อินี่ฉานไม่รับออเดอร์นะจ๊ะ ไม่อาวจ๊ะเพราะคำว่าสยอง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!  ยังเอาไม่อยู่  


"ชะนีทุ่งสีเสียด"

  • 3,611 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ