ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 12:37

สืบใต้เวทีขาอ่อนทำนางงามเป็นนางงอม!! แต่ยังมีคนที่งอมกว่านางงาม??

  • 1,254 view
  • share

"มงกุฏ"ถือเป็นอีกสิ่งที่เป็นสุดยอดปรารถนาของสาวๆบางคน ที่ทุ่มเทสุดพลัง ทอดขาอ่อนฉีกยิ้มหวานๆ เข้าแลกคะแนน จากเหล่ากรรมการ ให้ลอดแว่นพิจารณาเทคะแนนโหวต

    จุดนี้ส่งผลให้เวทีขาอ่อนในบ้านเรา ผุดขึ้นมากมายราวกับดอกเห็ด จนหลายคนความจำเสื่อม (จำไม่ไหว มันเยอะม๊วก) แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี สำหรับสาวๆ ทั้งชะนีไทย และชะนีเทียม ที่จะได้สะดวกเลือกชิงมงตามใจชอบ สามารถเลือกประกวดได้ทุกเวทีเลยก็ได้ถ้าหากมั่นหน้า มั่นใจในสมรรถภาพเรียวขาและหน้าตา 

    และช่วงฤดูฝน นอกจากกบ เขียด อึ่งอ่างโก่งคอร้องขานรับ ชักชวนกันมาเล่นน้ำฝนแล้ว ในส่วนของขาอ่อนไทยแลนด์  เวทีนางงามต่างระเบิด!!ขึ้นหลายเวที งานนี้นางงามบางคนต้องกระดกพารา หรือไม่ก็ยาชูกำลัง ชูจั๊กกะแร้สู้สู้ ขึ้นเวทีประกวดความงาม 

    สู้ตายบ้าง เกือบตายบ้าง ปางตาย!!บ้าง โอ๊ยๆๆ ตั๊ยๆอะไรมันจะหอมหวานขนาดนั้น"มงกุฏขาอ่อน" 

    แต่เบื้องลึก เบื้องหลัง ขอเม้าท์มีเลือดซิบๆระนาวกราวมง!!!!!!!!ทั้งนางงามและเหล่าพี่เลี้ยง รวมถึงตัวตั้งตัวตี ที่ทุ่มเทสุดติ่ง วิ่งรอกหาสปอนเซอร์กันให้ควั่ก เฮ้อๆสปอนเซอร์ในยุคโซเบอร์ฟีเวอร์หายากมากราวงมเข็มในมหาสมุทร 

    เรื่องนี้มันต้องเหลา เอ๊ย!ต้องเม้าท์ อันนี้น้องหอย พี่ฮัมตลอดจน ชายควบเพศ ที่ตาพร่ามัว อกกลัดหนอง ระบายความรู้สึกรัวๆว่าใต้มงกุฏที่งดงาม มีแรงดึงดูดสูงนั้น มันน่ากลัวยิ่งกว่าแวดวงมายาที่ใครๆมองว่า ปลอม!! เต็มไปด้วยหน้ากากซะอีก 

    โดยในส่วนสาวงามผู้เข้าประกวดนั้น ทุกนางต่างก็ต้องดิ้นกันในการที่จะนำพาตัวเองไปสอยมงกุฎอันทรงคุณค่า แสดงให้ทุกสายตาประจักษ์ว่า เป็นสตรีที่มีความงามอันเป็นหนึ่งแบบสุดๆ ทั้งลงทุนหาชุดเองเพื่อรองรับกิจกรรมการประกวด รวมถึงค่าใช้จ่ายนับหมื่นๆ พวกนางต่างก็ยอมทุ่ม บางอย่างไม่คุ้มเอาเสียเลย แต่พวกนางก็ยอม เอาดิ๊ ไหนจะค่าใช้จ่ายไซเบอร์อีก  แล้วไหนจะต้องเกร็งไปทั้งตัว กระดิกไปหาเพื่อนเวทีไหน เอ๊ย!ที่ไหนก็ไม่ได้ เพราะเสี่ยงโดนปาดคอ กำแท้ๆ ไม่ต้องแบกันเลย  กว่าได้ตำแหน่งนางงาม แฮ่ก แฮ่ก   งามไส้กลายเป็นนางงอม 

    แต่..พวกนางงามก็งอมน้อยกว่าพวกชะนี หรือพวกที่ครึ่งๆกลาง ที่รับบทบาทเสมือนเป็นหมอตำแย!! พูดเล้ยพวกนี้ได้สิทธิ์แก่ ได้สิทธิ์พบทั่นยมก่อนวันอันควรเพราะเครียด 

     วุ๊ย!ชีวิตลำเค็ญสุดๆ เพราะต้องพาร่างอันบอบบางนั้น  ลาดตระเวณตามจิก ตามทึ้งเหล่าผู้สนักสนุน บางรายก็ได้มาแบบชิลๆ บางรายกว่าจะได้เลือดตาแทบกระเด็น ลำเค็ญยิ่งกว่าเจอฟ้าผ่าหน้าฝนซะอีก บางที เจอแคนเซิล หงายเงิบ ล้มตึง กะจะจับปลาตัวใหญ่ กลายเป็นกำขี้ไก่ในกำมือ ตกเป็นหนี้เป็นสินมากมายมหาศาล ทั้งที่จะว่าไปแล้วหากอยู่เฉยๆก็สบายตัว สบายหนังหน้า แต่นี่ โอ๊ยๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! บลาๆ

    แต่พอถามว่าร่างพัง หนังหนืด น้ำลายฝืด อกกลัดหนอง สมองแทบฟั่นเฟือน ต้องบริหารหนี้สิน แทนการบริหารทรัพย์สินแบบนี้ จะบอกลาการประกวดขาอ่อนมั้ย ????????

    หลายคนต่างต่างพร้อมใจหัวเราะลั่น ระดับเสียงดังราวบั้งไฟเมืองยโส บวกประทัดเยาวราชช่วงเทศกาลตรุษจีนแล้วตอบว่า"ไม่รู้ซิ"

    เออ!!แล้วจะบ่นทำไม นี่ๆชั้นไม่ใช่ชักโครกนะยะเท้อร์  ในเมื่อเจ็บไม่จำ ยังอยากแบกหน้าทำต่อไปอีก!! ก็สมหนังหน้าหน่ะ 55555

 

 

  • 1,254 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ