ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 24 มิถุนายน 2560 เวลา 14:09

นักแสดง "ฝ." แฟนหึงเข้าขั้นโรคจิต

  • 2,721 view
  • share

เรื่องราวความรักบางทีก็เป็นเรื่องที่เข้าใจยากเพราะหลายคนที่มีความรักแทนที่จะเต็มไปด้วยความสุขแต่กลับกลายเป็นเจอะเจอแต่ความทุกข์อย่างแสนสาหัสก็ดูอย่างนักแสดงสาวอักษรย่อฝ. คนนี้ที่เกือบจะแจ้งเกิดในฐานะสาวเซ็กซี่คนหนึ่งของวงการบันเทิงแต่เมื่อตัดสินใจคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการคนหนึ่ง ที่แรกเริ่มเดิมทีก็ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีเลยทีเดียวเพราะรักกันเหลือเกินตัวติดกันยังกับปลาท่องโก๋

    แต่เรื่องราวมันไม่ได้สดใสขนาดนั้นเพราะเมื่อคู่นี้คบกันได้ไม่นานฝ่ายชายก็ฉายแววความขี้หึงออกมาซึ่งจริงๆก็อาจจะไม่แปลกเพราะแฟนเซ็กซี่ก็ต้องหึงเป็นธรรมดาแต่นี้เรื่องมันไม่ธรรมดาตรงที่ว่าแฟนหนุ่มคนนี้หึงเข้าขั้นโรคจิตเลยทีเดียว โดยว่าแฟนสาวนักแสดงแต่งตัวไม่ปิดปิดถึงต้นคอและตาตุ่มจะออกคำสั่งเด็ดขาดว่าให้ไปเปลี่ยนชุดแต่งตัวใหม่ให้รัดกุมกว่านี้ ส่วนการสื่อสารผ่านโลกโซเชี่ยลแฟนหนุ่มคนนี้ก็สั่งห้ามเด็ดขาดเพราะไม่อยากแชร์รูปแฟนคนสวยของตัวเองให้ใครเห็นก็ขนาดคนสนิทของนักแสดงฝ.พยายามเปิดเฟสบุ๊คเป็นชื่อของสาวฝ.เพื่ออัพรูปอัพผลงานบอกก็โดนแฟนหนุ่มต่อว่าอย่างรุนแรง 

     จึงไม่แปลกที่สาวคนนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงแทบไม่มีผลงานออกมาให้ได้ดูซึ่งต้องเรียกว่ายามรักน้ำต้มผักก็อร่อยงานไม่มีไม่เป็นไรแต่ถ้ายังทนกับแฟนหนุ่มโรคจิตแบบนี้ก็ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดว่าประตูวงการมายาอาจจะปิดไม่ต้อนรับสาวเซ็กซี่คนนี้แล้วก็เป็นได้

 

 

  • 2,721 view
  • share