ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 20 เมษายน 2560 เวลา 15:12

เฮ้ยใครทายจิ!!ดาราหนุ่มเบอร์ต้น? ติดจิ๋ม ทิ้งจ๊อบ

  • 3,357 view
  • share

เรื่องจิมิ แอนด์ กระปู๋ ดูแล้นไม่เข้าใครออกใคร บางคนเล็ก บางคนใหญ่ บางคนแท้ บางคนเทียม ก็ว่ากันไป แถมบางคนก็นิยมของเทียมและนิยมโชว์ของ!! บางคนก็ร้องจ๊ากเพราะของที่โชว์มันทำพิษ ออกฤทธิ์ฉีกหน้าตัวเองอย่างที่มิตรรักคนท่องเน็ตได้เห็นกันกับคลิปหลุดฉุดไม่อยู่นั่นหล่ะฮ้าาาา

    แต่ที่จะเม้าท์มอยเอามาฝากเป็นข้อคิดดารา และสายเด้า เอ๊ย!สายเดาในวันนี้ ไม่เกี่ยวกับภาพหลุดคลิปลับ จับกระปู๋ หรือเอาหูถูเบ็ดใดๆทั้งสิ้นฮ้าาา

     แต่เป็นเรื่องราวของคนชอบเสียว ของดาราหนุ่มเบอร์ต้น วิกดังแห่งชาติ ดังคู่ไทยแลนด์แดนสยามมานานหลายปี ใบ้ให้อีกนิดดาราหนุ่มคนนี้กำลังขึ้นหม้อทีเดียวหล่ะฮ้า มีผลงานไม่เคยขาดระยะ ทางช่องหมายมั่นปั้นมืออยากให้เป็นแม่เหล็กเพราะหน้าตา He จัดว่าได้อยู่  ฝีมือก็ไม่กระจอก สันดาน เอ๊ย!นิสัยแรกๆที่เข้าวงการก็ไม่แร๊งส์..ไม่เลว มีความรับผิดชอบ โคตรพ่อโคตรแม่ฟังแล้นเพลินดูดี๊ดีเหลือเกินเนอะพ่อกระปู๋เล็ก

    แต่พออยู่นานหางงอก!!!!! เฮ้อๆเรื่องนี้มันมีอาการจากเส้นท่อนคะรูหลับ..มันพลิกฮ้าาา

    เรื่องมันก็มีอยู่ว่าพ่อดาราตัวD ฮีมีที่แฟนเป็นสาวนอกวงการฮ่ะ สวย รวย และทุ่มมาก..ฟูลออฟชั่น 

    วันคืนที่เนิ่นนาน He ก็พาตัวเองไปขลุกอยู่กับแฟน ท่องโลกอินเตอร์จิ๋ม จิ้มๆคลิ๊กๆ กันระรัวเฟี้ยวเสียวสวาท

    งานที่ทางค่าย, ทางวิกป้อนใส่ไม่เคยขาด  He เริ่ดๆเชิ่ดๆ ไม่ว้อนท์แล้นหล่ะปฏิเสธไปเกลี้ยง กบดานสร้างงานสวีท บ่มสวาทฝากตัวให้ชะนีเลี้ยงฉ่ำเป้า สบายใจ ได้ทั้งซี๊ด ทั้งเสียว แอนด์ สตางค์ มีแววตกถังน้ำมัน ไปตลอดชาติ (หรือเปล่าฟร่ะ??)

    แต่Heคนติดฮิม คงลืมไปซิว่า เวลาและโอกาสไม่ได้เข้ามาง่ายเสมอไปดอกฮ้าาา

    และสมมุตินะฮะ สมมัติวันนึงที่มนต์กระปู๋(ไม่ใหญ่)อาจจิเสื่อม !"ชะนีอาจชังขี้หน้า เบื่อจิเสพแมงดาในคราบเทพบุตร แล้นๆๆ พ่อจิเอาอะไรแหลกฮึ..??

    ความหล่อ ความรักไม่คงที่ แต่ฝีมือความสามารถและชื่อเสียง ความดีต่างหากจะทำให้หล่อเลี้ยงชีวิตจนวันม่องเท่ง

     แต่ในเมื่อพ่อตัวD เขาคิดการณ์สั้นๆติดจิ๋มจนโงหัวไม่ขึ้น หวังเกาะได้ชะนีแหลกเยี่ยงนี้ตลอดชีพ ก็เชิญสิงหอคลำ ปั๊มชะนีต่อไป

    ไม่มีไรก็แค่อยากจิบอกว่า ให้แวะไปรับใบแดง!!ที่ช่องดังด้วย อ้อๆ ถ้าจิฉีกสัญญาก็ฉีกเบาๆนะฮ้าพ่อหนุ่มสายเด้า เดี๋ยวมนุษย์สายเดาได้ยินจะเป็นเรื่องให้คันหูนะยูว์

 

  • 3,357 view
  • share