ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 9 มีนาคม 2560 เวลา 17:10

เม้าท์กระฉูด?? พระเอกหล่อเกาหลีดังแล้วหยิ่ง??

  • 3,601 view
  • share

เรื่องความคันๆๆ ไม่เข้าใครออกใคร คันแล้นทำไง?? คันแล้วก็ต้องเกา คันหูก็ต้องแคะ แงะ แงะ ก็ว่ากันไป

    แต่เรื่องนี้มันคันใจ กับเรื่องเม้าท์ๆในร้านกาแฟ แอร่แฮร่ เมื่อมีประเทืองนะย่ะ นั่งเม้าท์เต่าเหม็นกับชะนีในร้านคาแฟแห่งหนึ่ง

    ฟังแล้นอึ้งกับเรื่องของอาตี๋หล่อดีกรีพระเอกดังฝั่งอโศก ที่ช่วงหลังมักมีพฤติกรรมชวนส่ายหน้าระอาใจ แต่ในขณะเดียวกัน He ก็เป็นขวัญใจของสาวๆทั้งประเทศ ที่ไม่ในสนใจหร๊อกว่า  He จะมีแฟนแว้ว  

    แป่ว!!แต่เรื่องที่ได้ยินพวกชะนี กับน้องแอบเม้าท์กันเนี่ย ไม่เกี่ยวกับแฟนHe แต่มันเกี่ยวกับHeล้วนๆ ว่าด้วยเรื่องพฤติกรรมดังแล้วหยิ่งของพระเอกคนนี้ ที่เหล่าเพื่อนฝูงในต่างจังหวัด ต่างเม้าท์มอยด์กิตติศัพท์ว่าพระเอกหนะเปลี่ยนไป ไม่ลั้ลลา แร่ดๆ เป็นกันเองเหมือนเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด ก็ไม่รู้ว่าซัดอะไรลงไปในกระเพาะถึงกินแว้วลืมตัว 

    นอกจากนี้เวลาที่ไปโชว์หล่อในอีเว้นท์ พระเอกตี๋คันแคมยังเปี๋ยนไป ขึ้นเวทีก็สดใส ลั้ลลามีความเป็นกันเองฝุดๆราวกับมาจากสวรรค์ แต่พอลงเวทีนั้น นรกชัดๆ หล่อเริ่ดหยิ่งราวคนละคน ประชาชน ชะนีมาขอเซลฟี He ก็ทำเป็นเชิด รวมถึงเพื่อนร่วมหาลัยต่างก็เห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าพระเอกหล่อเกาหลีเค้าเปี๋ยนไป 

    ไม่ต้องทายว่าใคร  แคปแคบๆมาอีกนิดเป็นพระเอกหนังย่านอโศก สุขุมวิท ที่ถือว่าฮอตฮิตมีแควนแว้ว 

    แป่ว..ตัดก่อนตาย เตือนก่อนวายวอด กลับตัว กลับใจเสียใหม่ ให้รู้ว่าตอนนี้นายหนะกำลังเจอเคอร์ฟิวจากชะนี แอนด์ อีแอบ !!!!!!!!! 


"ป้ามหาภัย" 

 

  • 3,601 view
  • share