ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 6 มกราคม 2560 เวลา 13:17

สยอง!!ซุปตาร์ตัวน้องโดนซุปตาร์ตัวพี่พ่นพิษเขี่ยพ้นจอเพราะ..??

  • 3,304 view
  • share

ความคันไม่เข้าใครออกใคร ความดังก็ไม่อยากให้ลดๆลงๆไป และไม่อยากให้ใครมาเด่นดังดีเดิ้ลเกินหน้าเกินตา เดี๋ยวจะกลบออร่าดาวให้ดร็อปหมองลงไป!!??

    ในวันนี้ก็มีความคันในที่ลับๆ แต่อยากจะมาเกาในที่แจ้ง ใครที่เผือกขึ้นสมองรุนแรงเกิน500 แรงม้า อย่าช้า ไม่ต้องปูเสื่อรอ แค่เอียงคอทำมุม 360 องศา พร้อมเอียงลูกกะตาทำหน้าแบ๊วๆให้ตั้งฉากกับหน้าจอ

    เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า นางเอกแถวหน้าแม่ก่อการงานใหญ่ รับปากเล่นละครกับผู้จัดแถวหน้า แต่มีข้อแม้ว่า........?????

    ส่วนค่าตง ค่าตัวหนะเร้อไม่ต้องพูดถึงหร๊อกค่า เต็มตึงตามมาตราฐานซุปตาร์ทุกกระเบียดนิ้ว ขนิดที่ว่าขุ่นขา..ชนหาชาวกินค่ำเกานมแกร๊กๆรำพึง รำพัน ชาติหน้าตอนโพล้เพล้ไม่รู้จะหาเงินได้เท่าค่าตัวนางเอกเล่นละครแค่ตอนเดียวได้เปล่า?? เฮ้อ!พระเจ้าลำเอียงอย่างแร๊งส์!! 

    แต่...ขณะเดียวกันก็เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งนางเอกรุ่นน้องร่วมคอกดังซะงั้นหล่ะ  เพราะผู้จัดละครหน่ะมองเมียงและวางตัวว่าจะให้นางเอกรุ่นน้องหน้าใส พลังแสดงเด้ง ที่กำลังขึ้นหม้อฟูฟ่องนั้น งัดหม้อมาประชันกับนางเอกรุ่นพี่ในละครเรื่องดังกล่าว เพราะมองแล้นว่า ถ้าลงล็อคละครฟอร์มคับฟ้าต้องเปรี้ยงปร้างโกยเรตติ้งกระฉูดแซงทีวีดิจิตัล และคู่แข่งฟรีทีวีด้วยกันแน่ๆ 

    แอร่แฮร่ ถือเป็นการฟาดแข้ง สาดหมัดทางธุรกิจที่คิดว่าคุ้มค่าทุกนาที ทีวีเพื่อคุณๆ 

    แต่พระเจ้ายังช่วยไม่ได้ เพราะที่สุดของที่สุดความฝันอันเลิดหรูดาวห้าร้อยล้านดวงก็ต้องพังครืน!!!???? เมื่อนางเอกตัวพี่ซอรี่ เซย์โนที่จะประชันงางวงกับนางเอกรุ่นน้องที่กำลังมาแร๊งส์!!!!!!!

    เหตุผลคนวงในมองว่า เพราะนางอาจจะกลัวออร่านางเอกตัวน้องที่พัฒนาฝีมือการแอคติ้งทิ้งองค์ได้โดดเด้งมากชนิดที่ว่านางเอกแถวหน้าหน้าๆยังหนาวววว..วว

    ก็เป็นอันว่านางเอกรุ่นน้องต้องโดนถอนรายชื่อออกจากโผดารานำออกไป อะฮึกๆ ด้วยเหตุผลลึกๆ คือนางเอกไม่เอาค่ากลัวจิมากดทับออร่าระดับซูปเปอร์แม่ของนาง****

    หึๆหุๆไฮ้ๆ มีจริงมั้ยหรือเม้าท์มั่วๆ ขายข่าว

    เอาตามตรงไม่ตอแหล แหม๊มมมม  มีจริงดิ อิอิ ... ให้ทายแพ๊พพพใครหว่า???

    ใครทายถูก จิแจกยากระษัยเสียวให้!!?? ใครทายผิดอย่าเสียใจให้ ให้แวะมารับราววัลปลอบใจ เป็นยากระษัยเส้นตาเผือกถือมาม่า .. ขอบอกว่านางใหญ่ม๊วกกก

 

 

Photo : Pexels.Com

  • 3,304 view
  • share