ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 4 มกราคม 2560 เวลา 18:20

ลือลับตับแล่บ!! นางเอกแถวหน้าซาดิส ทุบจนแฟนชิ่ง!?

  • 5,946 view
  • share

ตะลึงตึงโป๊ะ!!โอ๊ะๆลับๆล่อๆ ล่อกันในที่ลับ เอ๊ย!!ล่อกันลับๆ หนุบหนับๆไม่บอกใครกินกันสองคน พอยามเลิกก็ไม่บอก รู้กันสองคนก็พอว่าทำไมถึงเทกันแบบไม่รีเทิร์น ทำให้เป็นปริศนาที่เหล่าเผือกอยากรู้กันทั่วบ้าน ทั่วเมือง

     ชะอุ้ยวุ้ยคันค่า..าา ที่พูดมาเนี่ย ไม่ใช่เรื่องตาสี ตาสา แต่เป็นเรื่องของอดีตคู่รักดาราที่มีข่าวเลิกแฟน แต่ใครๆไม่รู้แน่ว่าเลิกเพราะอะไร?? เพราะภาพที่สร้างเอ๊ย!ภาพที่เห็นกันในสายตาคนทั่วไปนั้นมันหวานเวอร์ เออเฮ้อ น้ำตาลยังชิดซ้ายอะคร่ะคู้ณ แล้นจู่ๆมาเลิกรากันแบบไม่เหลียวหลัง บอกตรงๆงงจังๆงงจนสมงสมองไปโม้ด..ดด เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ ขั้นแขวนเต้า แขวนหัวโขนกันเลยทีเดียว แต่จนแล้น จนรอดกลายเป็นว่าต้องค้างเติ่งคานทอง บนหอคอยฟังเพชร !?ซะงั้น

     อันนี้ทำเอาผู้คนต่างก็คันใจว่าทำไม๊ทำไมถึงได้สะบั้นกันแบบเด็ดขาด..

     ป๊าด..ดด ประเด็นนี้ในวงชะนีที่ร่ำน้ำชา คีบชาบู ฮิฮิ เกาปากแกรกๆ เม้าท์มอยหอยชักตีนว่าสาเหตุที่ดาราสาวชื่อดังเลิกแฟนนั้น นางไม่ได้เทแฟนหนุ่มอย่างที่ผู้คนเขามโนกันหร๊อก แต่แฟนหนุ่มต่างหากที่เทนาง ?

     ผ่าง..งง จริงดิ จริงใช่มั้ย มันใช่อ๊ะเปล่า?? ในแวดวงชาบูชิ ฮิฮิ เม้าท์มอยหอยกาบต่อว่า ด้วยความที่นางเอกโมโหร้าย ในเวลาที่มีปากเสียงกันนางก็จัดเลยจ้า หนมตุ๊บตั๊บ ฟาดๆๆๆๆ  เมื่อเกิดภาวะตุ๊บตั๊บซ้ำซ้อน บวกกับแม่ฝ่ายชายเองไม่ปลื้มที่แม่ดาราจอมโอเวอร์ งก เค็ม ว้อนท์แต่ความเริ่ดหรูอลังการ งานนี้ก็เป็นปัจจัยเสริมให้แฟนหนุ่มเดินหน้าเทนางเอกดังแบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลัง 

     แหม..ดังเอาแต่ใจ แถมเข้าข่ายซาดิสถ์แบบงี้ ชาตินี้ชายดีๆคนไหนจะหลวมตัวมาเป็นสาละมีนางน้อ อยากรู้จริงๆนะจ๊ะนางเอกตุ๊บตั๊บ

     งับๆงั่มๆSheครือใครหนอ??ก็มโนกันไปแบบมีวิจารญาณนะจ๊ะเผือก  แต่ยืนยันนางมีตัวตนจริงๆ ถ้าติ๋มจิ๋มจู้ รู้แล้นจิหนาวววว

 

  • 5,946 view
  • share