ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 10:20

สาว "ก." ไวไฟ เลิกปุ๊บมีใหม่ปั๊บ

  • 3,483 view
  • share

มีเรื่องให้ต้องเม้าท์อยู่ตลอดเวลาจริงๆ กับเรื่องราวของคนในโลกมายา โดยเฉพาะเรื่องความรักที่หอมหวานได้เพียงไม่นานก็ต้องกลับมาขมขื่นจะแทบไม่เป็นอันจะทำอะไร แถมคนในโลกมายาหลายคนก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็วคบกันแป๊บเดียวเดี๋ยวก็เบื่อ

    ดูอย่างความรักของสาวสวยคนหนึ่งที่เพิ่งจะเข้าวงการได้ไม่นานจากเวทีการประกวดเวทีหนึ่ง ก็เคยมีความรักที่แสนจะหวานชื่นจนน่าอิจฉา แถมแฟนหนุ่มนอกวงการก็ดูจะเอาอกเอาใจประคบประหงมกันเป็นอย่างดี 

    แถมยังประกาศตัวให้ได้รู้กันไปเลยว่าต่างฝ่ายต่างเป็นคนรักของกันและกัน แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากสาวเจ้าของอักษรย่อ ''ก.'' คนนี้มีงานในวงการบันเทิงได้ไม่เท่าไหร่ จากที่ไต่เต้าจากบทบาทธรรมดาๆ จนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าในเวลาอันรวดเร็ว

    เมื่อกลายเป็นคนมีชื่อเสียงก็เลยไม่แปลกที่จะมีหนุ่มๆ เข้ามาให้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมจะเลือกทั้งที่ก็มีแฟนอยู่แล้ว เข้าทำนองสวยเลือกได้ โดยไม่สนว่าหวานใจตัวจริงจะรู้สึกอย่างไร ขอแค่สนองความต้องการของตัวเป็นพอ 

    และสุดท้ายแฟนหนุ่มก็ทนไม่ไหวกับความรักลวงจนต้องหลบไปเลียแผลใจที่เธอทำให้เจ็บปวด ส่วนสาว ก.คนนี้ก็ไม่สนใจเพราะฉันไม่ต้องการเธอแล้วเลยได้ทีเปิดตัวแฟนใหม่กันให้เห็นจะจะกันไปเลย งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันดูว่าจะคบกับหนุ่มคนใหม่ไปได้อีกนานขนาดไหน 

 

 

  • 3,483 view
  • share