ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 28 กันยายน 2559 เวลา 15:08

นางเอกขึ้นวอ?? น่าผลักให้ผีวนตบ!!

  • 3,591 view
  • share

ข้าวไม่กิน โซ้ยแต่มาม่าขุดเผือกไปมาขุ่นขา..มันดีต่อลำไส้ ทั้งแซ่บทั้งคัน ไม่ได้คันในที่ลับ!! แต่คันปากอยากเม้าท์มอยสกิลสูง

    ท่ามกลางภาวะดาวล้านดวงผุดกันกระหน่ำชน ท่ามกลางปริศนาซีรี่ส์ดัง "ใครฆ่านานะ"??????ฮึ้ยยย.. อิฮั้นว่าเรื่องนี้ไปถามเก้งดีกว่า .... เก้งผกก.นะ ฮ้า  อย่าไปถามเก้งกวางเดี๋ยวจะรู้เรื่องพระเอก 2 ซิม!!! อุ๊ยสสสสเสียวคั่กๆไปกันใหญ่  

    แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าใครจะมาแทนนางร้าย "กิ๊ก" สุวัจนี ต้องเปิดไปดู "นาคี" ย้อนหลังวันออนแอร์วันแรกนะฮ้า จะเห็นเบ๋บี๋เสื้อเหลืองยืนเท้าสะเอว เว้าอีสานด่าฉอดๆประทับใจจ๊อด และ"อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ ที่สึด อีหลีเด้อ ซิแซ่บหลายๆ

    ส่วนใครที่อยากเผือกดาราเสิร์ทเน็ตซิฮ้าเพียบ..บบ แต่เรื่องดาราระดับนางเอกแถวหน้าคนนี้ (คนไหนไม่บอก) เป็นการร่ำลือปากต่อปาก ลือไปคันไป เด็กอาไร้สะตอจริงๆ นางเป็นนางเอกแถวหน้าช่องนึง(ไม่ใช่ช่อง one ฮ่ะ) นางเป็นนางเอกแปรพักตร์  ด้วยมีความสะตอ เอ๊ย! มีความช่างเจรจาจ๊ะจ๋า จีบปาก จีบคอ ออเซาะและมีแบ็คที่สะตอ สตรองคู่กัน ทำให้มีงานไหลมาเทมา การเงินสภาพคล่องปรู๊ดปรู๊ด

    ส่วนเรื่องผู้บ่าว ข้ามๆมองบนไปค่า วนไปค่า ไม่รวย ไม่แน่จริงอย่าริมาสอยดาวเด็ดขาดจะถูกกราดด่าว่าไม่เจียมกะลาหัว 

    ในสมองของอินางน้อย มีแต่งานๆ เงินๆเท่านั้น ขณะเดียวกันนางก็แผ่รังสีอำมหิต เบ่งอึ๋มว่าเป็นนางเอกแรงฤทธิ์เบอร์ใหญ่  จะทำไงก็ได้ไม่มีใครกล้า ทุกคนยอม ไร้ระเบียบวินัยในการทำงาน ทำงานแบบไม่เต็มร้อย นิดๆหน่อยๆเอานิสัยตัวเองเป็นที่ตั้ง  ทรนง คอเชิด หางตาตวัดชี้ขึ้นฟ้า คิดว่าตัวเองหนะดังแล้ว สร้างความเก็บกด กดดันให้ทีมสูง จนทีมเอือมระอา!! เหน็บอิห่านดินกินหญ้า สวยซะเปล่า แต่ไร้สำนึก!!!! 

    ป๊าดติโถๆขุ่นขา ดูเหมือนนางไม่รู้สึกนะนั่น ยังวางท่าปั้นปึงต่อไป

    เสียดายสรรพคุณความดีที่พี่สื่อเทไลค์ ฟังแบบนี้คงต้องเขียนชื่อของอีหนูตัวใหญ่ๆแล้วนำไปหย่อนในชักโครก แล้วก็กดๆๆๆๆชื่ออิน้องนางเอกคนนั้นให้ลงไป

    เอาให้ร้องโฮก!!! ให้สำนึกได้ว่าก่อนเป็นดาวเคยเป็นดิน.. เคยฉาวแต่ได้รับโอกาส 

    จะได้ไม่สำนึกผิดพลาด  ก่อวีรกรรมนางเอกขึ้นวอ!!!!ให้ทีมงานกองถ่าย รายการ กองละครเจอมะเร็งรุมเร้าไต

    จำไว้นะ..ขึ้นไปใหญ่ได้ ก็มีสิทธิ์คืนสู่สามัญ ตกแอ่ก แอ่ก  เอ๋อแหลกล่ายเช่นกัน

    ไม่อยากเป็นดาวดับก่อนเวลาก็อย่าทำลายออร่าพลังดาวด้วยการวางมาดเป็นนางเอกขึ้นวอ!?

    มโนให้สบายใจ แต่ไม่ต้องมาถามอิฮั้น เพราะจุดนี้อิฮั้นลืมตัว!!กลายร่างจากอาจุมม่าสายหื่น!! เป็นสายโหด!!ขอโทษ ขอบอก"อยากผลักนาง ให้ผีวนตบ"!!??

 

"อาจุมม่าสายหื่น"

 

เครดิต : Pixels.Com

  • 3,591 view
  • share