ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 14 กันยายน 2559 เวลา 19:26

ใครหว่า?? พระเอกดังแต่บ้านเกิดยี้!! สั่งแบน

  • 7,844 view
  • share

สาวนครชัยศรี มีดีที่ส้มโอหวาน ... สาวงามพิจิตรอดีตชาละวัน เธอลูกใครกัน โอว์ บลาๆ สาวประจวบคีรีขันธ์ น่าร้ากชวนมอง โอ้เย้ โอ้เย้ โอ้โอ้เย่ ก็ว่ากันไปให้เป็นสุข ให้สบาย ตับ ตับ ตับ

    โอ๊ะโอว์ขุ่นขา..าา แต่ยังไม่ทันได้สบายจริงๆอิฮั้นมีงานเผือกเข้าอีกแล้วหล่ะค่า เป็นงานเผือกซุปตาร์ งานที่อิฮั้นไม่ถนัดเอาซะเล้ยยยยยย*เสียงสูง* ไม่เชื่อไปถาม"น้ำชา"กับ"ปันปัน" ซิฮ้าาา 555555555555555  

    เม้าท์มอยฝอยขะยุก ขะยิกกันไป จะบอกว่าขณะอิฮั้นกำลังละเมอฮัมเพลงอย่างอารมณ์แฮปปี้ที่สึดดดดดด แฮปปี้ยิ่งกว่า เมย์ได้เป็นแฟนเจซะอีก  อิฮั้นก็มีอาการแน่นหน้าอ๊กคัพ C75 ขึ้นมาซะงั้น  เมื่อห้อยโหนตัวไปมาบนคานต่องเต่งๆ 5 วินาทีก็ได้รับโทรศัพท์จากนุ้งเก้งหน่วยซีลสยิวกิ้ว เจ๊าะแจ๊ะโมะมอยเบา(เสมือนเกรงใจ แต่ไม่เกรงจริงๆ) ว่าๆๆ....

    "นี่เธอๆเท้อร์ตื่นหรือยังหล่ะ (อั๊ยย๊ะ..อยากจะบอกเหลือเกิน ได้ยินเสียงนุ้งเก้งอิฮั้นก็สะดุ้งตาลุกแล้วย่ะ)ชั้นมีเรื่องจะเม้าท์ด้วยหล่ะ มันคันปากมาก จนอยากจะระบายๆ ถ้าไม่ได้ระบายเนี่ยมีหวังอกแตกตายเลย นี่จะโทร.มาเล่าตั้งแต่เมื่อคืนแล้วหล่ะ เพราะว่ามันแน่นมั่กๆ มันไม่น่าเชื่อ อิมพอสซิเบิ้ล!!ติ่งจิงกะเบลมั่กๆ มันเป็นเรื่องของพระเอ๊ก พระเอกคนหนึ่ง วิกใหญ่  ติดวิน เอ๊ย!ติดอันดับพระเอกแถวหน้าเลยทีเดียว พระเอกคนนี้เป็นคนตจว. แต่ไม่เคยมีข่าวว่าหลุดมาจากปากพระเอกคนนี้พูดถึงจังหวัดบ้านเกิดของเขาเลยใช่ม้า  ตัวเองเคยได้ยินมั้ย ?? ว่าเขาเกิดจังหวัดนี้นะ ....... ( เว้นวรรคไว้แบบว่ารู้กัน 2 คน พูดไม่ได้เดี๋ยวติ่งได้ยินเราจะโดนตึ๊บบบบบบเสียโฉมเปล่าๆ  ) 

    แต่ที่มันน่าแปลกก็คือชั้นรู้ว่าพระเอกคนดังกล่าวหน่ะดังแล้วไม่เคยกลับไปช่วยงานบ้านเกิด ไม่เคยโปรโมทบ้านเกิดเลย ที่ฟังแล้วหูผึ่ง ติ่งแทบแตกอีกสิ่งคืออะไรรู้ไม่อ่ะเท้อร์ (จะไปรู้เหรอ เดี๊ยนคิดในใจแต่ไม่ขัด ปล่อยให้นุ้งเก้งดึกดำบรรพ์นางพล่ามต่อรัวๆของนาง ) คืองี้ไง เวลานางไปบ้านนางไม่ออกมาพบปะเจอเพื่อนคนไหนทั้งสิ้น เวลากลับบ้านนางจะออกไปไหน นางพรางตัวคลุมหน้า คลุมหัวนะจ๊ะ  นางคิดว่านางเป็นซุปตาร์ไมเคิล แจ็คสัน หรือพี่เบิร์ด ธงไชยมั้ง ฮิฮิ(ฟังจากเสียงหัวเราะก็รู้ว่านุ้งเก้งนางบริโภคสะตอเข้าไปเยอะเวอร์ )เรียกว่านางปิดตัวเลยหล่ะ จนทางหน่วยงาน องค์กร ทั้งภาครัฐ และ ภาคเอกชน พ่อค้ารัฐวิสากิจในจังหวัดดังกล่าวต่างก็ส่ายหน้าไปกับพฤติกรรมทิ้งบ้านเกิดของ he พระเอกหน้าหยก ก็ไม่เข้าใจว่าเขาคิดอะไร อีตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะผจก.บงการ หรือขุ่นแม่สั่งห้ามอ๊ะเปล่า? แต่ไปๆมาๆไม่ใช่ทั้ง 2 อย่าง จนในตอนนี้หน่วยงานรัฐ เอกชน ท้องถิ่นบ้านเกิดของพระเอกดังขีดเส้นใต้ด้วยดินสอ 2 ปีเลยนะ *** ว่าไม่เอาพระเอกคนนี้ เขาสั่งแบนพระเอกคนนี้*** ถ้ามีงานประจำจังหวัด งานดังๆเขาก็ยอมเสียเงินสูงๆจ้างดาราคนอื่นแทน เขาบอกว่าเป็นซุปตาร์ซะเปล่าแต่ห่วยมาก ไม่เหมือนพระเอกภูธรดังๆที่รักบ้านเกิดอย่าง พี่ปอ ทฤษฎี, พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ, แบรี่ ณเดชน์ เขาเต็มที่กับบ้านเกิดมากๆ  มีงานอะไรจะแห่ไปช่วยทันที ฟรีๆก็ไป และจะสำนึกรักบ้านเกิดตลอด แต่นี่ไม่เลย ไม่เคยพูดถึงบ้านเกิดตัวเอง ไม่เคยไปช่วยสร้างชื่อเสียงความเจริญให้กับบ้านเกิดตัวเองเลย ทั้งๆที่ตัวเองก็ดังระดับซุปตาร์ หล่อ และดูนิสัยดี แต่พฤติกรรมแบบนี้ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่ในวงการรู้หรือเปล่านะฮะ ว่าเขาหล่อแต่ห่วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ตอนนี้คนทั้งจังหวัดไม่ว่าประชาชน หน่วยงานก็แบนไม่เอาพระเอกคนนี้หน่ะ เขาบอกว่าดังซะเปล่า ดังเสียของ!!!!! เป็นแค่"ซุปตาร์นั่งกินหมูสะเต๊ะ"เท่านั้น" 

    นั่นๆแฮ่กๆ แค่กๆ แคว่กๆ นุ้งเก้ง เม้าท์ไปก็ดมยาดมไปวนไป ด้วยความเหนื่อยตามประสาเก้งตกกระ อยู่มานาน

    ยังไงก็แล้นแต่ ก่อนจะปิดจ๊อบการเม้าท์เผาขนซุปตาร์เบอร์ดังนางไม่วายบอกว่า ...... รู้หน้าไม่รู้ใจจริงจริ้งงงงงง นะหล่อน นี่ชั้นอุตส่าห์หลงปลื้มอยากเอาทำผัวแห่งชาติ แต่พอฟังวีรกรรมลืมบ้านเกิดแล้วแหลกไม่ลง ให้ฟรีก็ไม่เอา  คนเราเป็นไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ เห็นแล้วคิดถึงปอ พระเอกดีๆทำไมเสียชีวิตเร็วจัว  ส่วนพระเอกห่วยๆทำไมตายช้า ลอยหน้าลอยนวลอยู่ได้ว้า ..เก้ง กวาง อ้อยหล่ะงงเป็ดๆ!!!!!

    ส่วนสาวกสยามดาราเว็บไซต์ สงสัยอะเด่ะว่าใคร?? ขอไม่บอกหล่ะกันคร่ะ เอาเป็นว่าลองเดาเล่นๆ  และเอาเป็นว่า(อีกแล้น) เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้มโนนั่งเทียนเขียนข่าวขาย

    ว้าว!!!!!! ซุปตาร์ดังดูดีซะเปล่า แต่หน้าไหว้หลังหลอกนะครัชทั่น!!?? ดูกันไว้เป็นตัวอย่างว่า ถ้าอยากจิดังทน ดังนาน อย่าหลงลืมตัว อย่าหลงตัวเอง "ดังแต่ใจแคบ"ก็คงมีคนแฉวีรกรรมแสบ!!เมื่อนั้นคุณจะได้สิทธิ์สวมหน้ากากผีหัวโขน!!ไปโดยปริยาย

 

 

 

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 7,844 view
  • share