ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 28 สิงหาคม 2559 เวลา 14:03

คันฮิม4G!! สาวแบ๊วฟาดๆดาราหนุ่ม จนผู้ใหญ่เรียกเฉ่ง!?

  • 11,304 view
  • share

เป็นสิวเป็นฝ้าใช้ซีม่าคงไม่หาย เพราะไม่ตรงกับอาการนะเซ่ อะคริ อะคริ

    อิอิ แต่ถ้าใครคนไหนคัน ปกติตามธรรมชาติ ๆก็เอามือเกามือเกาตรงจุดนั้น ก็คงจะเอาอยู่   ยกเว้นน้องหนูที่คันในร่มผ้า อะคึ อะคึ!?

    ใครบางคนก็คันธรรมดา ใครบางคนคันกว่า คันเป็นพิเศษ คันๆเสียวๆจนเอาไม่อยู่ ยะฮู้ บางคนบอกต้องไปเข้าเกียร์ถึงหายคัน  เกียร์ที่ว่านั้นไม่ใช่เกียร์ธรรมดาแต่เป็นเกียร์พิศวาส!!

    ก็แล้วแต่  แอ่แฮร่ แต่คงไม่คันกันทั้งบ้านทั้งเมืองดอกนะ 

    ส่วนใครที่ชอบเรื่องเผือกๆ ไม่ต้องต้มมาม่าน๊าน นาน จนเหนียงยาน หรือไม่ต้องไปซดเกาเหลาโฮกๆกับอาม่าต่อไปแล้น เพราะในวันนี้ อิฮั้นสาววัยทองย่องๆมองๆจับยายสามคน เอ๊ย!จับยามสามตาแล้น ก็มีเรื่องมาเม้าท์มอยหอยสะดุ้งข่ะขา...าา  ว่าด้วยเรื่องขุ่นน้องนางเอกวิกดัง ส่วนจิฝั่งไหนอย่าไประบุเจาะจงลงไป  เดี๋ยวมีเลื่อง..งง ให้คันในคอหอย  ก็แค่รับแซ่บ เม้าท์มอยหอยทาก พอหอมปากหอมคอ 

    ว่ากันด้วยเรื่องของน้อง น.(นามสมมุติ) she ดำผุดดำว่ายจากค่ายดัง จนได้มาอยู่วิกใหญ่สมใจอยาก นางก็ดังไม่มาก แต่ก็ถือว่าสกิลสูง เมื่อเทียบกับดาราสาวคนอื่นๆในวัยเดียวกัน

    มองภายนอก น้องหนูดูใสใส แบ๊วๆไม่มีพิษภัย ไม่น่าจิคันหอยมากแต่อย่างใด พูดง่ายๆเอาตรงๆดูไม่แ_่ดร้อยแรงม้า!?

    แต่ลึกลงไปคุณขา..าา นางฟาดเรียบ ฟาดดาราหนุ่มวิกดังเกือบทั้งวิก(โอ๊ะ!!ไม่น่าเชื่อ) เคยได้ประชิดมีซัมติง เลิฟซีนกับพระเอกที่มีข่าวว่าญาติฝั่งแฟนยี้ข้ามชาติ"!!??

     นางขึ้นชื่อในความร้อนฉ่า สะโพกเด้ง  เอวไหว ซึ่งไปๆมาๆ กระแสฟาดหนุ่มแบบไม่กลัวกระเพาะแตก!!ถามหาของนางนั้นที่หูผู้ใหญ่
ที่เกรงว่าภาพลักษณ์ช่องจะหม่นหมองยิ่งกว่ายับแม่ !! ก็เลยโช้ะชัทเรียกน้องหนูเข้าห้องเย็นเฉ่งยับไป 1 ยก เน้นย้ำให้ทำตามผู้ใหญ่ข้อร้อง ให้เบาๆ ลดอาการหิวผู้หนุ่มน้อยลงซักกะนิด แล้วชีวิต อนาคตจะได้สดใส

    น้องหนูก็แบ๊วๆ เยสค่ะ.. ได้ค่าาาา โอเคไป แต่คาดว่าคุณน้องคงจะไม่ยอมลงแดง!!เลิกคันฮิม แหงมๆ

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 11,304 view
  • share